Thứ năm, 10/5/2018, 17:30 (GMT+7)

Trấn Thành 'dìm hàng' Hari Won trên Facebook

Nam MC chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc 'kém xinh' của bà xã khi đang thưởng thức một loại nước uống.

Trần Thành vừa đăng lên trang cá nhân một đoạn video chia sẻ khoảnh khắc uống nước hài hước của bà xã Hari Won kèm theo status: "A-Won phụt tiếng Hàn hết mình, A-Xìn phụt nước hết hồn! Chánh thức tuyên bố đầu hàng nết 'uống' của bà. Nhưng mà cũng tò mò nặng thứ nước ngọt vị kem thần thánh kia... Dám làm banh chành thần thái bà xã tôi".

Trần Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình tứ, hạnh phúc trên Facebook.

Trần Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tình tứ, hạnh phúc trên Facebook.

Trong video, sau một hồi chụp ảnh, quay phim mệt mỏi, trợ lý đưa cho Hari Won một lon nước ngọt. Ban đầu, nữ ca sĩ người Hàn Quốc từ chối với lý do: "Không có ống hút, chị không uống được, chị phải giữ thần thái của mình". Nữ trợ lý liền cắm ống hút vào để Hari uống. Sau khi thử ngụm đầu tiên, giọng ca Anh cứ đi đi liền vứt ống hút, cầm cả lon nước tu và sau đó "bắn" một tràng tiếng Hàn Quốc khiến nữ trợ lý trợn tròn mắt ngạc nhiên. Hari ngại ngùng giải thích cho hành động kỳ quặc của mình: "Chẳng qua vì nó ngon, thơm, béo". 

Video và status của Trấn Thành sau khi đăng tải nhận được gần 4.000 likes, 59 lượt shares và hàng trăm comments. Hầu hết bạn bè, fan và khán giả đều bày tỏ sự thích thú. Facebooker Kiều Thy viết: "Banh rồi. Đầu hàng bà đi anh rễ.. Bà thần thái quá mà. Facebooker Ngọc Thảo cho rằng: "Thần thái không quan trọng nếu có đồ ngon". Facebooker Vy Quynh cẩn thận dặn dò: "Dáng Hari Won dạo này đẹp rồi đó, đừng để mập lên nha!". 

Đức Phúc và Hòa Minzy tranh giành long nước.

Đức Phúc và Hòa Minzy tranh giành long nước.

Ngoài Hari Won có hứng thú với lon nước uống bí ẩn, mới đây, Hòa Minzy cũng đăng tải một đoạn video cô và Đức Phúc cùng tranh giành một lon nước có hình dáng, màu sắc giống như vậy. Nữ ca sĩ viết: "Lại bóc phốt Đức Minzy. Hòa Phúc tôi thật sự thất vọng. Phận làm em mà dám cướp miếng uống của chị mình. Hơn nữa, lon nước ngọt béo thơm là của tôi! Bỏ cái thói bạo lực đi nhá Đức Phúc".

Trong video, Đức Phúc và Hòa Minzy đang kết hợp thu âm bài hát mới. Giờ nghỉ giải lao, Hòa Minzy lấy lon nước ra uống và bị cậu em giành lấy uống thử. Tức giận vì bị "đàn em" giằng đồ, nữ ca sĩ quay ra quát mắng. Còn Đức Phúc cho rằng làm chị, có thức uống ngon thì phải chia cho em. "Cuộc chiến" của hai chị em không có hồi kết thúc.

Video và status của Hòa Minzy nhận được 8.000 lượt likes, 189 share, 198.000 views và gần 150 comments. Facebooker Lê Đào Nhi khen ngợi: "Hai chị em nhà Hoa Dâm Bụt dễ thương quá nhỉ?". Facebooker Phương Chảnh nhận xét: "Cười ngất luôn" hay  Nguyễn Linh viết: "Diễn quá sâu, cười đau ruột". Nhiều fan còn tinh ý nhắc nhở Hòa Minzy và Đức Phúc: "Không khéo chạm môi nhau trên cái lon" hay "Hôn gián tiếp rồi đấy".

iễn viên Nguyễn Duy Khánh (Duy Khánh Zhou Zhou) và Vlogger Huy Cung

Diễn viên Nguyễn Duy Khánh (trái) và Vlogger Huy Cung.

Bên cạnh đó, diễn viên Nguyễn Duy Khánh (Duy Khánh Zhou Zhou) và Vlogger Huy Cung cũng chia sẻ video thưởng thức lon nước này trên Facebook của mình và nhận được sự yêu thích, bình luận của fan, khán giả.

Thu Ngân