Thứ tư, 6/9/2017, 11:19 (GMT+7)

Tiết mục hóa siêu nhân đặc biệt trong lễ khai giảng ở Lào Cai

Màn biểu diễn siêu nhân Gao tại buổi khai giảng trường THPT số 3, Lào Cai đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của thầy và trò.

Ngày 5/9, sự xuất hiện của bộ ba siêu nhân Gao đỏ trong lễ khai giảng tại trường THPT số 3 (tỉnh Lào Cai) gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, ba chàng trai đã hóa thân thành siêu nhân tham dự một tiết mục văn nghệ. Màn biểu diễn này khiến học sinh trong trường rất thích thú và quay lại nhằm lưu giữ khoảnh khắc này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video dài gần 1 phút đã thu hút hơn 220.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận. Đa phần cộng đồng tỏ ra hứng thú, ngạc nhiên với tiết mục này, nhiều bạn trẻ còn cảm thấy "ghen tị" với tiết mục "trường nhà người ta". 

 

Chia sẻ với Ngoisao.net, bạn Đỗ Đức Mười (SV năm thứ ba, Đại học Kiến trúc Hà Nội) cho biết, bạn là cựu học sinh của trường THPT số 3 (tỉnh Lào Cai), được nhà trường mời về làm khách mời cho chương trình thắp sáng ước mơ và khởi nguồn cảm hứng sáng tạo. Lý do là bởi thời gian qua, những sản phẩm hóa trang Mười làm ra gây chú ý trên các trang mạng xã hội vì thế các thầy cô trong trường muốn các em học sinh thấy được trực tiếp những sản phẩm mà bạn đã thực hiện.

"Ba siêu nhân Gao là ba em học sinh được nhà trường lựa chọn để biểu diễn, mình tuy không phải là người tham gia trực tiếp nhưng lại là người đã làm những bộ đồ hóa trang đó. Màn biểu diễn mà mọi người xem chỉ là mở màn, kéo dài khoảng một phút. Sau đó, nội dung chương trình hôm ấy là những chia sẻ của mình tới các em học sinh về việc theo đuổi đam mê của bản thân", Mười cho hay. Chàng trai 9X còn cho biết thêm để hoàn thành bộ trang phục Gao đỏ giúp các em học sinh biểu diễn mất thời gian khoảng một tháng. 

tiet-muc-hoa-sieu-nhan-gay-an-tuong-trong-le-khai-giang-o-lao-cai

Một vài sản phẩm trước đó mà Mười đã thực hiện.

Tài khoản Mạnh Trần bình luận: "Tưởng lễ khai giảng cho các cháu vào lớp 1, đọc lại hóa ra trường THPT. Một tiết mục sáng tạo để nhớ lại tuổi thơ". "Trường nhà người ta, thích thật ấy. Màn biểu diễn nhớ đời, sau này ra trường chắc nhớ mãi không quên", Facebooker Vũ Lý chia sẻ.

"Màn khai giảng bá đạo và chất nhất quả đất. Vừa cảm thấy hay vừa cảm thấy buồn cười, đỉnh cao của nghệ thuật là đây", tài khoản Thúy Nguyễn viết. "Ban giám hiệu nhà trường rất tâm lý, sẵn sàng đáp ứng sở thích của học sinh. Nghìn like cho nhà trường", một tài khoản khác thích thú.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()