Thứ sáu, 15/6/2018, 08:14 (GMT+7)

Tài xế suýt gặp họa với cụ bà sang đường 'như bóng ma'

Bà cụ đột ngột chạy sang đường trên quốc lộ 1A lúc giữa đêm khiến tài xế ôtô giật mình, phanh xe dúi dụi.

Facebook Thang Ly vừa đăng đoạn video ghi cảnh một cụ bà chạy qua đường, không quan sát lúc giữa đêm, khiến tài xế ôtô một phen hú vía. Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn gần Ga Bản Thí (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn). Sau khi đăng tải, video này đã gây chú ý cộng đồng.

Tài xế suýt gặp họa với cụ bà sang đường như bóng ma 
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho tài xế vì xử lý rất tốt tình huống. Tài khoản Ong Tran viết: "Chúc mừng cho bác tài. Bác đã lái xe cẩn thận và luôn cảnh giác dù là ban đêm". Còn thành viên Nguyen Minh Tuan chia sẻ: "Tài xế tỉnh táo, chạy chậm, chứ nhanh thì xác định luôn rồi. May cho cả cụ bà và tài xế". 

Cùng quan điểm, Facebook Cường Trần bình luận: "Lúc trước, tôi đi với người em từ Cần Thơ về Sài Gòn đang chạy, bỗng nhiên nó lách phát, tôi ngồi sau hỏi bị sao vậy (tưởng nó buồn ngủ vì lúc đó cũng gần 11h đêm). Nó nói có người băng qua đường ẩu quá mà mình nhìn cùng hướng với nó lại không thấy ai, quay lại nhìn cũng không thấy. Hai anh em hú vía luôn".

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn video ghi cảnh người phụ nữ ngồi trong ôtô hốt hoảng la hét khi thấy bà cụ mặc áo trắng đi lững thững giữa đường trong đêm tối, như một bóng ma. Tài xế ôtô phải gằn giọng mới trấn tĩnh được vợ mình. Vụ việc xảy ra trên đoạn đường từ xã Tứ Hiệp về xã Yên Mỹ (Thanh Trì, Hà Nội).

Bà vợ hét lên kinh hãi vì ôtô bị 'bóng ma' chặn đường
 
 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()