Thứ năm, 24/8/2017, 15:25 (GMT+7)

Tài xế nữ lái ôtô dát vàng trên phố Hà Nội

Chiếc xe được cho là di chuyển trên phố Xã Đàn, Hà Nội đã khiến nhiều người đi đường xôn xao.

Trên một diễn đàn ôtô, Facebooker Huyết Long đã chia sẻ hình ảnh về chiếc xe dát vàng đang chạy trên phố Xã Đàn, Hà Nội. Anh chia sẻ: "Hôm nay tôi gặp xe dát vàng ở phố Xã Đàn. Vượt lên xem lái xe đẹp trai không ai ngờ là một phụ nữ trung niên mọi người ạ". 

xe-o-to-dat-vang-di-chuyen-tren-pho-ha-noi-gay-xon-xao

Chiếc xe dát vàng di chuyển trên phố Hà Nội gây chú ý.

Đây là chiếc xe mà toàn bộ phần thân, vành xe đều đươc dát một lớp vàng bóng, sáng. Có lẽ vì chiếc xe có vẻ ngoài khá nổi bật quá nên bất cứ ai đi đường cũng đều phải ngoái nhìn. Theo nhiều thông tin, đây được cho là xe của một nữ chủ quán cafe trên phố Nguyễn Du.

Đã có khá nhiều ý kiến để lại khi xem những hình ảnh về chiếc xe  "lạ" này. Bên cạnh những lời khen tặng, nhiều người cho rằng chiếc xe mặc dù dát vàng nhưng không mấy độc và sang. "Dân chơi đây chứ đâu, ghê thiệc. Lần đầu mình nhìn thấy xe dát vàng ấy", Facebooker Hà Linh chia sẻ. Tài khoản Hien Le cho ý kiến: "Xe đẹp đấy. Lần trước về quê, tớ thấy có xe 24 chỗ dát vàng còn nguyên cả xe ý, lóa mắt luôn". 

xe-oto-dat-vang-gay-chu-y-tren-pho-ha-noi-1

Nhìn từ phía sau chiếc xe cũng đã gây ấn tượng.

Tài Khoản Minh Duong lại cho rằng: "Chơi nhưng không tới nó vậy. Có tiền đôi khi đâu có mua được đẳng cấp. nhiều khi đi mua ba cái đồng bóng, sến súa, nhà quê muốn chết". "Nhìn thấy lố, chả thấy đẹp đâu cả", Facebooker Duc Long cho hay. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()