Thứ hai, 16/7/2018, 08:49 (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn véo mũi và cằm chứng minh 'không dao kéo'

Khi bị fan hỏi thẳng 'có độn cằm, nâng mũi không', nam ca sĩ liền dùng hành động để khẳng định không phẫu thuật.

Gần đây, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều khán giả nghi vấn trùng tu nhan sắc, khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn và cứng đơ không như trước. Fan cho rằng nam ca sĩ đi theo "vết xe đổ" phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của nhiều ngôi sao khác. Thậm chí, một số không ngần ngại hỏi thẳng nam ca sĩ: "Soobin ơi, anh cho em hỏi câu tế nhị. Anh có độn cằm, nâng mũi không ạ. Dù thế nào anh vẫn là idol nhất nhất trong lòng em".

Để đập tan nghi vấn này, Soobin Hoàng Sơn trực tiếp dùng tay véo mũi, bẹo cằm thay cho câu trả lời không chỉnh sửa gì trên gương mặt. 

Soobin Hoàng Sơn véo mũi và cằm chứng minh không 'dao kéo'
 
 
 

Trước đó, giọng ca Phía sau một cô gái từng lên tiếng giải thích về sự thay đổi trên gương mặt của mình là do tăng cân. "Ngày trước dưới 60 kg. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64 kg thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66 ký thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác", nam ca sĩ chia sẻ.

Soobin Hoàng Sơn bị soi phần cằm dài bất thường.

Soobin Hoàng Sơn bị soi phần cằm dài bất thường.

Động thái này ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Tài khoản Đoàn Hường viết: "Ôi cứ thừa nhận đi thì có ai ghét đâu em ơi. Sao cứ làm như người ta không biết gì hết vậy?". Facebook Hoàng Giáng Ngọc dí dỏm: "Anh có phẫu thuật thẩm mỹ đâu. Anh chỉ đi bấm huyệt, giảm cân thôi à. Nói đùa chứ đang đẹp trai tự dưng làm lại thấy đơ quá".

Tài khoản Bảo Thùy Nguyễn cùng quan điểm: "Anh không độn đâu, anh chỉ mập ra thêm cái cằm nữa thôi. Hồi trước khi dân mạng thắc mắc sao cằm anh nhọn thì anh bảo lên cân nên mới ra vậy. Mà mập lên thì làm gì có chuyện cằm nhọn ra thế kia. Nhìn cái góc nghiêng là biết. Phần cằm xệ xuống hẳn đó. Mấy người hay độn cằm nhìn rõ lắm".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()