Thứ tư, 26/7/2017, 15:43 (GMT+7)

'Soái ca' buộc dây giày cho bạn gái và những phản ứng

Bên cạnh sự ngưỡng mộ, nhiều người cho rằng hành động lãng mạn này không tỷ lệ thuận với tình yêu lâu bền.

Một fanpage đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chàng trai trẻ đang cúi xuống buộc dây giày cho bạn gái. Anh chàng tỏ ra cẩn thận khi buộc dây giầy, cô gái cũng rất vui vẻ để bạn trai làm việc đó.

'Soái ca' buộc dậy giày cho bạn gái gây phản ứng
 
 
 

Buộc dây giày giúp người yêu là một hành động nhỏ khá lãng mạn, rất nhiều cô gái mong muốn được người yêu làm cho. Chính vì vậy, đoạn video sau khi đăng tải đã khiến không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái kia. Nhiều người còn không ngần ngại khoe bản thân cũng từng được người yêu chiều chuộng như vậy.

Tài khoản Phượng Hoàng bình luận: "Người đàn ông của năm đây rồi. Thích những hành động nhỏ nhặt như thế này, người yêu mình cũng từng làm thế rồi nhưng lúc ý phải năn nỉ mới được làm cho". "Người yêu mình cũng hay làm thế, có lúc hắn còn ngồi tự cắt móng tay móng chân cho mình cơ ý", Facebooker Thùy Trâm chia sẻ.

soai-ca-buoc-day-giay-cho-ban-gai

Trước đó, một diễn đàn chia sẻ hình ảnh chàng trai giúp cô gái buộc dây giày cũng gây ra nhiều tranh luận. Nguồn: Beatvn.

Bên cạnh đó, có nhều quan điểm không đồng tình. Họ cho rằng, hành động này không thực tế. Thậm chí có người còn cho rằng bạn gái không tế nhị khi vô tư đứng đó để bạn trai cúi mình như vậy.

Tài khoản Minh Đức cho hay: "Không biết sao chứ tao thấy con gái mà đứng chìa chân ra để bạn trai thắt dây giầy cho kia cứ kì kì với vô duyên thế nào ý, thật ngồi xuống cho nó thắt nhìn đỡ vô duyên". "Mình cũng chả thấy có gì hay ho cả. Thể hiện tình cảm thì đầy cái khác thực tế hơn chứ cái này ảo ít thôi, xem phim Hàn nhiều bị nhiễm quá rồi", Facebooker Trần Tao cho ý kiến.

"Trong trường hợp cô bạn gái mặc váy ngắn, bất tiện khi ngồi trước đám đông thì người yêu cúi xuống chỉnh giầy là điều rất nên làm. Tóm lại tao thấy rảnh sao á? Cái gì mình làm được thì cứ tự làm, chả cần nhờ ông nào hết, sốt ruột", Facebooker Linh Le viết.

Có người còn cho rằng đây có thể chỉ là "diễn" nhằm lôi kéo sự chú ý của cộng đồng. "Buộc dây giày gì mà lâu dữ vậy, tui đây buộc chỉ mấy vài giây nhé. Có lẽ nào làm màu sống ảo để câu like không", một tài khoản nghi ngờ. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()