Thứ bảy, 9/6/2018, 09:31 (GMT+7)

'Quái xế' tử vong sau màn vít ga, diễn xiếc trên xe máy

Nam thanh niên nằm lên yên và phóng xe máy vun vút rồi diễn xiếc kiểu 'vẫy đuôi cá' trên cầu Nhật Tân, bất ngờ tông vào đuôi xe tải.

Đoạn video ghi cảnh một nam thanh niên nằm trên yên xe máy, duỗi hai chân ra sau và phóng với tốc độ cao, vượt qua nhiều phương tiện trên làn ôtô. Người này đã không làm chủ được tay lái, tông vào đuôi xe tải cùng chiều và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra tối 7/6 trên cầu Nhật Tân, Hà Nội (hướng đi sân bay Nội Bài).

Quái xế chết tại chỗ khi chạy xe máy kiểu 'vẫy đuôi cá' tông vào ôtô tải
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người cho đây là bài học cảnh tỉnh cho những nam thanh niên mới lớn, thích thể hiện. Facebook Công Lê viết: "Cuộc sống ngắn thật. Từ lúc anh ấy xuất hiện trên màn hình đến lúc ra đi chỉ 4 giây. Mong các bạn trẻ và những quái xế khác xem được video này mà từ bỏ sở thích đua xe". Còn Facebook Nguyễn Thoa chia sẻ: "Hay ho gì trò đua xe và làm xiếc trên đường, rồi tai nạn chết thật lãng xẹt. Gia đình có những thành phần như vậy thì người khổ tâm, nhất là bố mẹ".

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến chia buồn với gia đình nạn nhân và tài xế xe tải. Facebook Trần Anh bình luận: "Hoạ vô đơn chí, chia buồn với tài xế xe tải. Mong linh hồn quái xế sớm siêu thoát". "Em ấy đã để lại nỗi đau cho người thân và bố mẹ. Mong em yên nghỉ", Facebook Hoàng Tùng chia sẻ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()