Chủ nhật, 5/8/2018, 14:59 (GMT+7)

Ôtô tông xe máy rồi bỏ chạy, gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội

Nam tài xế có biểu hiện say xỉn, gây tai nạn rồi bỏ chạy bị người dân truy đuổi và vây đánh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 4/8, từ đường Hoàng Cầu (quận Đống Đa, TP Hà Nội) tới đường Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân). Lúc này, ôtô hiệu Hyundai màu trắng phóng với tốc độ cao đâm vào một người phụ nữ lái xe máy ở đường Hoàng Cầu, nhưng tài xế không dừng xe mà tăng ga bỏ chạy.

Theo chia sẻ, khi bị người dân truy đuổi, tài xế tiếp tục tông vào những phương tiện khác. Đến đường Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân), lái xe lao vào vỉa hè và mắc kẹt. Lúc này, nhiều người dân bức xúc đã lôi tài xế ra khỏi xe đánh đập. Nam tài xế lúc này có biểu hiện say xỉn. Lực lượng chức năng sau đó cũng nhanh chóng tới hiện trường để xử lý vụ việc.

Ôtô tông xe máy rồi bỏ chạy, gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội
 
 

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều bức xúc với hành động của nam tài xế. Facebook Trung Nguyễn viết: "Ra đường một khi đã uống rượu bia thì đừng lái xe, đã xác định lái thì thôi không uống. Uống vào rồi gây họa cho bản thân đã đành, còn nhiều người đi đường khác nữa. Họ vô tội". "Tội nghiệp cô gái, đang đi bỗng dưng bị đâm từ phía sau. Lái xe này nên bị tước bằng lái vĩnh viễn mới đáng”, tài khoản Hứa Văn phát biểu. "Say rượu rồi lái xe phê pha lắm, lúc đó thần kinh không chuẩn, lại còn bỏ chạy thì chỉ làm hậu quả nặng nề hơn thôi. Say rồi tốt nhất gửi xe lại, thuê taxi về cho lành. Đã học được cái bằng lái xe ôtô thì phải nằm lòng cái đó trong đầu", thành viên Hiếu Trần góp ý.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()