Thứ hai, 8/1/2018, 20:41 (GMT+7)

Ôtô bị trộm 'vặt' gương ở Vũng Tàu

Tên trộm nhanh chóng lại gần chiếc xe ôtô đậu trên vỉa hè không ai trông coi và bẻ mất chiếc gương bên phải.

Ô tô bị trộm vặt gương 'nhanh như chớp' ở Vũng Tàu
 
 

Sự việc xảy ra vào 18h36 ngày 5/1, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mới được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn. Theo đó, một nam thanh niên bất ngờ tiến lại gần chiếc xe ôtô đang đỗ trên vỉa hè. Sau khi quan sát thấy không có ai chú ý, người này đã dùng vai để bẻ đi chiếc gương chiếu hậu tuy nhiên sau một hồi loay hoay không được, hắn rời đi. Một lát sau, người này quay lại và tiếp tục thực hiện hành vi trộm chiếc gương.

Video đã nhận về nhiều lượt xem từ cộng đồng, ngoài những chỉ trích hành vi trộm cắp của người đàn ông, nhiều người còn không đồng tình với thái độ chủ quan trong việc đỗ xe của chủ xe. Tài khoản Ốc Tiêu nói: "Chịu chủ xe, đi xe sang mà không tìm nơi nào mà gửi cho an toàn. Biết là sẽ dễ bị trộm cắp mà vẫn để xe đó". "Xe đẹp vậy mà bác lại đậu xe ngoài đường như thế, thôi lên mấy chợ giời mà tìm gương lắp vào", Facebooker Hùng Phương bình luận.

"Trời cái bọn này nó nhanh như chớp ý, hở ra cái là nó 'thịt' hết luôn. Bao nhiêu vụ rồi mà bác vẫn không tỏ ra à, đỗ xe là phải cẩn thận", tài khoản Hoàng Len nhắc nhở. "Tết nhất đến nơi rồi nên bọn trộm vặt này nó hành động càng căng hơn, mọi người chú ý nhé không lại ăn tết mất ngon", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()