Thứ năm, 15/6/2017, 09:02 (GMT+7)

'Ông trùm' Phan Quân phán xử chuyện 'Sống chung với mẹ chồng'

Trước mối quan hệ 'mẹ chồng- nàng dâu' cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, 'Người phán xử' Phan Quân đã quyết định đứng ra dàn xếp.

Phim Sống chung với mẹ chồng Người phán xử là hai cái tên đang hot nhất trên sóng truyền hình quốc gia hiện nay. Để tri ân tình cảm của khán giả, đơn vị phát hành 2 bộ phim nói trên đã thực hiện một video khá thú vị có nhan đề "Người phán xử xử mẹ chồng".

'Ông trùm' Phan Quân đứng ra phán xử 'Sống chung với mẹ chồng'
 
 
 

Tham dự phiên phán xử đặc biệt này là bà Phương - bà mẹ chồng tai quái và Minh Vân - cô con dâu nổi tiếng hỗn láo, đáo để cùng anh chồng nhu nhược - Thanh. Trước mặt "Người phán xử", bộ 3 của Sống chung với mẹ chồng lần lượt kể những ấm ức của mình. Trong khi bà Phương bức xúc vì bị gọi là "bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ" thì Minh Vân khó chịu khi đi đâu, người ta cũng gọi cô là cô con dâu "xấc láo, hỗn xược". Cặp mẹ chồng - nàng dâu này ngay trước mặt "Người phán xử" còn không ngần ngại lao vào khẩu chiến khiến Thanh phải can ngăn. Đặc biệt, trong lúc bức xúc, bà Phương đã mắng Vân không bằng Diệp. Kết thúc đoạn video là hình ảnh Vân bức xúc, cầu cứu "bác Phan Quân". 

ong-trum-phan-quan-phan-xu-chuyen-song-chung-voi-me-chong

Phiên phán xử của ông trùm Phan Thị diễn ra căng thẳng khi bà Phương - Vân ra sức "khẩu chiến".

Nội dung đoạn video hài hước, thú vị đã khiến cộng đồng thích thú, ai cũng mong chờ phần tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 20/6 tới. Nhiều ý kiến còn kêu gọi nhà đài hãy làm một bộ phim mới mang tên "Sống chung với người phán xử". Tài khoản Huỳnh Huy bình luận: "Hai bộ phim hot làm một crossover episode, cảm giác đang xem anime chứ không phải phim Việt Nam nữa rồi, thích quá". 

"Mẹ chồng nàng dâu đến thánh còn chẳng phán được nữa là bác Quân, ngồi nghe mặt nghệt ra. Quả chốt lại còn 'Hả', nghe bất lực kinh, haha", tài khoản Đỗ Thu Trang viết. "Mới đầu vào tưởng ghép, phải lên tra ngay Google xác thực, nhà đài chất quá cơ", Facebooker Hoàng England thích thú. "Tôi biết ngay 2 phim hot này thế nào cũng được nhà đài làm cái bản ghép chung này mà, không ngờ nhà đài làm thật. Yêu quá, xem cười đau ruột", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()