Thứ năm, 29/6/2017, 01:28 (GMT+7)

Ông bố đảm đang tự tay gội đầu cho con sơ sinh

Ông bố này vừa gội đầu vừa trò chuyện với cậu con trai sơ sinh chưa tròn 1 tháng tuổi.

Ông bố đảm đang tự tay gội đầu cho con sơ sinh
 
 

Hình ảnh ông bố "bỉm sữa" rất thuần thục tự tay gội đầu cho con trai sơ sinh đã khiến cộng đồng thích thú. Khi đã dùng dầu gội tạo bọt trên tóc, người bố này một tay đỡ đầu bé, tay còn lại vò đều sau đó lại dùng khăn xoa, các động tác diễn ra khá chuyên nghiệp. Vừa gội đầu cho bé, người bố này còn vui vẻ tâm sự: "Đừng có ngủ nha anh, tôi gội đầu cho anh đã 8 ngày rồi đó" hay "Sao anh mới có mấy ngày tuổi đầu đã hói rồi anh, anh gì đó ơi, dậy đi anh ơi".

Video đã thu hút gần 300.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, chia sẻ. Mọi người đều tỏ ra thích thú, khen ngợi sự khéo tay của ông bố này. Tài khoản Nguyễn Thị Quỳnh viết: "Trời ơi, nếu mình chắc không dám bế nó lun, sợ rớt, sợ lỡ mạnh tay nó bị gãy chỗ này bầm chỗ kia. Ông bố này khéo tay quá, ghen tị thiệc đó"."Ông bố này khéo tay ghê. Tắm được cho bé sơ sinh không hề dễ dàng. Đúng là ông bố của năm rồi", Facebooker Mai Vàng thích thú. Cánh mày râu cũng tỏ ra khâm phục, tài khoản Nguyễn Hoài Nam bình luận: "Tôi nể ông. Tôi mới đến level pha sữa, ru con, giặt quần áo thôi. Level này cao quá không dám".

Bên cạnh đó, có ý kiến tỏ ra lo lắng cho sức khỏe đứa trẻ và hướng dẫn vài bí quyết mới. Tài khoản Trang Pio viết: "Gội lâu vậy cẩn thận không con ho đấy". "Đầu trẻ sơ sinh đừng nên cào cào vậy á. Lần sau nút tí bông gòn vô tai bé rồi hãy tắm gội không nước vào tai bé đó", một  Facebooker khác chia sẻ. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()