Thứ sáu, 16/3/2018, 14:41 (GMT+7)

Nữ tài xế quay đầu ôtô trên cầu, trút giận vào người đi xe máy

Nữ tài xế gây gổ với một người đàn ông đi xe máy khi không quay đầu được ôtô giữa cầu Cót (Hà Nội).

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh một ôtô 4 chỗ "hồn nhiên" quay đầu trên cầu Cót, đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) sáng 16/3. Pha quay đầu ôtô kiểu ngược đời của nữ tài xế đã đụng vào xe máy chở hàng phía sau. Thay vì xin lỗi, người phụ nữ này xuống xe, chỉ tay và hung hăng: "Mày đập xe tao cái gì?", "Tao thích quay đầu thì cứ quay đầu đấy". 

Quay đầu ôtô trên cầu không được, nữ tài xế trút giận vào người đi xe máy
 
 

Đoạn video do Facebook Phạm Mạnh chia sẻ đang gây bức xúc trong cộng đồng. Nhiều người lên án hành động lái xe vô văn hóa của nữ tài xế ôtô. Facebook Lê Tuấn viết: "Không biết chị ấy có học luật không mà quay đầu xe giữa cầu như thế? Đạo đức người lái xe của chị ấy đâu rồi? Không có từ gì để diễn tả nổi". Còn Facebook Lan Anh bức xúc: "Giàu không biết bao nhiêu mà ý thức kém quá vậy? Phạt thật nặng những người như vậy. Lái ôtô mà không có bằng lái".

Đồng quan điểm trên, Facebook Anh Quang chia sẻ: "Đây gọi là không có văn hóa giao thông, nói nặng tí là vô văn hóa giao thông. Ăn mặc thế kia, lái cái xe cũng khá đắt tiền nhưng văn hóa chênh lệch nhiều quá. Chỉ sợ lúc đấy đạp nhầm chân ga lùi hoặc tiến nữa thì xong".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()