Thứ bảy, 19/5/2018, 14:16 (GMT+7)

Người đi bộ qua đường lưỡng lự, bị ôtô tông văng xa

Người phụ nữ ở Tuyên Quang đi bộ sang đường không dứt khoát bị ôtô hất tung lên nắp capô. 

Vụ tai nạn xảy ra sáng 18/5 gần chợ Ỷ La (quốc lộ 2, Tuyên Quang). Người phụ nữ đi bộ đến giữa đường thì bất ngờ bị ôtô 4 chỗ tông. Cú đâm mạnh đã hất người này lên nắm capô và ủi văng 5 m. Nạn nhân bị thương, nằm đau đớn dưới đường.

Người phụ nữ lưỡng lự khi qua đường bị ôtô tông văng 5 m
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người cho rằng, trường hợp này cả tài xế ôtô và người phụ nữ đều sai. Facebook Nguyễn Văn Ly viết: "Nhìn dòng xe chạy là biết tài ôtô đi cũng nhanh. Còn người phụ nữ qua đường lại không dứt khoát nên mới dẫn tới hậu quả này". Còn Facebook Trần Bình Minh chia sẻ: "Người dân đi bộ sang đường kiểu lưỡng lự thế này ai mà tránh được. Tài xế ôtô thì cũng chủ quan, đánh sang phải để né nhưng không ngờ người này lại đi lùi lại".

Cùng quan điểm, Facebook Hiền bình luận: "Cả hai cùng sai. Tài xế ôtô thì phóng ẩu, người phụ nữ sang đường cũng không quan sát. Chốt hạ, người nào bị thương người đó thiệt hơn. Qua trường hợp này, mọi người cũng nên rút cho mình một kinh nghiệm để xử lý tình huống, đó là: Nhảy lên nắp capô chiều vuông góc với xe, chân kiểu đạp xích lô, hai tay ôm đầu hạn chế tối đa chấn thương".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()