Thứ năm, 8/9/2016, 17:20 (GMT+7)

Nam thanh niên ghép mặt vào ảnh Ronaldo để 'câu like'

Thay vì được tung hô như một doanh nhân thành đạt thì chàng trai này lại phải hứng cả rổ 'gạch đá' của cộng đồng. 

Trên mạng xã hội mới xuất hiện hình ảnh của một nam thanh niên người Việt diện bộ âu phục lịch lãm ngồi trong phi cơ hạng sang. Kèm theo ảnh, người này có những chia sẻ với giọng điệu như của một doanh nhân thành đạt. 

nam-thanh-nien-ghep-mat-vao-anh-ronaldo-de-cau-like

"Trở về Việt Nam. Nhanh thật, 3 tháng trôi qua và ngày Quốc khánh của nước tôi là ngày tôi trở về, dự án tiến trình hoàn hảo hơn mong đợi, thật sự là như tranh vẽ vậy và tôi trở về nước trong sự vui vẻ và nhiều điều hứa hẹn sắp tới. Giờ đây tôi đã là một người có địa vị, danh tiếng và tiền bạc. Và giờ khi ngồi trên chiếc chuyên cơ dành riêng cho mình khi đi công tác xa trở về nước tôi nhớ lại lúc mới bước chân lên nơi này. Cảm giác của tôi hồi ấy, tôi đã rất sợ, sợ rằng chỉ cần bước đi là sẽ không thể dừng. Vậy mà cuối cùng lại chạy hết tốc lực để được thành công như bây giờ. Rồi bây giờ lại tiếc nuối sao mình không chậm lại chút để được ở lại một nơi yên bình, tươi đẹp này lâu hơn nữa!”. 

Sự việc sẽ không có gì đáng nói cho đến khi các Facebooker phát hiện ra đây là hình ảnh của siêu sao Bồ Đào Nha C. Ronaldo. Bức ảnh gốc là hình ảnh CR7 đang vui vẻ tận hưởng trên chiếc phi cơ riêng mới mua, có giá trị lên tới 19 triệu euro. Chỉ với vài thao tác chỉnh sửa, chàng trai kia đã ghép mặt mình vào đó, đồng thời cũng không quên chỉnh sửa màu ảnh và thêm vào một hình xăm nhỏ ở ngón tay cho bức ảnh thật hơn.

nam-thanh-nien-ghep-mat-vao-anh-ronaldo-de-cau-like-1

Những tưởng chàng trai này sẽ nhận về sự ngưỡng mộ, ghen tỵ của các Facebooker thì thay vào đó lại phải hứng cả rổ "gạch đá". Không ít người đã lên tiếng chỉ trích chàng trai "sống ảo", "trẻ trâu", "phông bạt"... 

“Mệt với các bạn sống ảo ghê, khác gì mấy cô bạn trên Facebook mình, đi mua sắm thử hàng đống đồ xong vào phòng thay đồ chụp khoe như thật, chụp xong trả đồ có mua đâu”, nickname Twisted Fe cho biết về tình trạng “sống ảo” của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Facebooker Lee Nguyen lại hài hước chia sẻ: “Bạn đã thành công trong tiền bạc, địa vị mà lại không thành công trong việc lừa dân mạng. Thôi, bạn hãy quay về hành tinh của mình đi nhá, chúc bạn đi đường ngủ ngon”.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()