Nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trên đường cao tốc

Chủ nhật, 6/8/2017 08:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhiều bình luận đặt tên cho quái xế này là 'sát thủ đường nhựa'.

Một video đang được chia sẻ trên Facebook có độ dài chừng 30 giây ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng chân, phóng vun vút trên đường khiến nhiều người xung quanh ngán ngẩm. 

Theo người đăng tải đoạn video này, nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trên một quãng đường dài gần chục km hướng từ TP Bắc Ninh đi KCN Tiên Sơn. Chiếc xe máy mà nam thanh niên này đi mang biển số ở Bắc Ninh. 

Hàng trăm bình luận bày tỏ sự bất bình trước hành vi lái xe của nam thanh niên này. Facebooker Nguyễn Phương nói: "Thích là đi, lên là lên luôn, không cần quan tâm đến những người xung quanh. Anh này đúng là... chưa thấy quan tài chưa đổ lệ".

"Đi thế này nhìn sợ chứ hay ho gì mà cứ thích thể hiện? Hay anh này cậy có người nhà làm bác sĩ trong bệnh viện", Facebooker Mạnh Nostop bày tỏ.

Bạn Thiện Ngọc cho hay: "Những hành vi vi phạm giao thông nghiêm trọng như thế này cần phải phạt thật nặng, đừng có mấy triệu, theo mình cứ vài chục triệu thậm chí vài trăm vì đi xe kiểu này uy hiếp an toàn cho người khác khi tham gia giao thông. Đánh là đánh ở cái ý thức. Cái này nhiều người đi đường ở nước ta còn yếu lắm. Mình thấy vậy".

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()