Thứ sáu, 9/2/2018, 15:29 (GMT+7)

Nam sinh Giao thông hát 'Xuân này con không về' trên giảng đường

"Với những người xa quê như mình mỗi lần nghe bài này lại chột dạ, nhớ nhà lắm", một độc giả chia sẻ.

Nam sinh Giao Thông hát 'Xuân này con không về' trên giảng đường
 
 
 

Ca khúc Xuân này con không về (ca sĩ Quang Lê) được một nam sinh đến từ trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội trình bày. Màn biểu diễn này đã nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Một vài nam sinh dưới lớp liên tục vẫy tay theo lời bài hát, số khác thì ngồi chăm chú lắng nghe.  

Video được tài khoản Đạo Đỏ chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 8/2 đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và gần 300 lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều không ngớt dành những lời khen ngợi cho giọng ca của nam sinh và bày tỏ sự xúc động sau khi nghe giai điệu bài hát. 

Tài khoản Hồng Quế chia sẻ: "Với những người xa quê như mình mỗi lần nghe lại chột dạ rơi nước mắt, nhớ nhà lắm. Đã hai năm mình không được về quê ăn Tết với ba mẹ". "Sắp Tết rồi, nghe bài này buồn quá, mà ngày thường nghe đã cảm thấy như đến Tết rồi. Bạn làm mình xúc động thật sự, đã ăn Tết xa nhà rồi còn nghe bài này", tài khoản Đình Đức nói.

Facebooker Văn Quốc khen: "Hát quá hay, hơn khối ca sĩ bây giờ, nên đi thi hát đi anh trai ơi". "Mình rất thích nghe bài này dù nghe xong cứ thấy nôn nao, bạn hát hay lắm. Giọng rất ấm áp, sắp Tết rồi luôn vui vẻ bạn nhé", một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()