Thứ sáu, 9/11/2018, 12:01 (GMT+7)

Mỹ Tâm tức giận khi fan xúc phạm bạn thân Tuấn Bi

Mỹ Tâm sẵn sàng block những ai nói chuyện vô văn hóa và không muốn tiếp nhận họ vào "gia đình Mytafans". 

Mới đây, dưới bài đăng trên fanpage cá nhân của Mỹ Tâm, một khán giả cho biết có một số fan của nữ ca sĩ đã dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm tới Tuấn Bi trên mạng xã hội. "Đọc các bình luận trong một số status gần đây của Tâm, tôi cứ cảm thấy tội cho bạn ấy, không biết làm gì để cho fan Tâm dùng những lời lẽ không hay như vậy. Tôi thật sự rất thích Tuấn Bi, có lẽ hiền quá cũng là một cái tội".

Mỹ Tâm cảm ơn vị khán giả đã kể cho cô biết chuyện và nhắn nhủ: "Nếu được bạn chụp và gởi giúp mình tên những Facebook nào đã viết và bình luận những lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm nhé. Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn hoá, vô lễ và không phải fan của Tâm đâu. Vì Tâm không muốn tiếp nhận những fan nói chuyện thiếu văn hoá. Việc bạn có thể thích người này người kia là tuỳ bạn nhưng bạn không được quyền phán xét và xúc phạm cá nhân ai", nữ ca sĩ viết.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm nhấn mạnh, cô sẵn sàng block những ai nói chuyện vô văn hóa và không muốn tiếp nhận họ vào "gia đình Mytafans". Cô mong fan hãy thể hiện mình là người văn minh, không nên nói xấu và xúc phạm người khác.

Mỹ Tâm tức giận khi biết chuyện một số fan đã xúc phạm Tuấn Bi.

Mỹ Tâm và Tuấn Bi là hai người bạn thân.

Tuấn Bi tên thật là Phạm Minh Tuấn, sinh năm 1981, quốc tịch Na Uy. Mỹ Tâm và Tuấn Bi là hai người bạn thân. Anh luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ, chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp và sản xuất không ít sản phẩm cho Mỹ Tâm. Một thời gian dài, anh bị đồn là người yêu của "Hoạ mi tóc nâu". Tuy nhiên, khi bị hỏi về mối quan hệ này, Mỹ Tâm phủ nhận và nói người yêu của cô là một người khác.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()