Thứ năm, 12/7/2018, 18:04 (GMT+7)

Mỹ Tâm ngẫu hứng hát 'Muộn màng là từ lúc'

Nữ ca sĩ vừa đánh piano vừa hát ca khúc nằm trong album "Tâm 9" của mình khiến fan thích thú.

Tối 11/7, Mỹ Tâm đăng tải lên trang cá nhân video cô ngẫu hứng cover lại ca khúc trong album mới đây của mình. "Họa mi tóc nâu" đội mũ lưỡi trai, ăn mặc giản dị, và thể hiện bài hát với gương mặt đầy biểu cảm.

Mỹ Tâm 'đốn tim' fan khi hát cover 'Muộn rồi là từ lúc'
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút hơn 600.000 lượt xem, 9.000 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều ngợi khen giọng ca của Mỹ Tâm. Facebook Thanh Thao Nguyen nhận xét: "Bản thu đã hay khỏi nói rồi, chị thêm bản live với piano nữa hay nhức nhối luôn". Người dùng Phuong Nga chia sẻ: "Chị càng ngày càng ốm rồi. Mỗi lần nghe chị vừa đàn vừa hát đến đoạn cuối em chỉ mong chị đừng thở dài ra em buồn lắm. Chị hát bài này thật sự rất hay và da diết, nghe xong thấy trong lòng có một nỗi buồn gì đó rất khó tả".

"Vẫn giọng hát này từ rất rất lâu rồi, từ ngày em còn là sinh viên…thân thuộc quá. Chị có biết những bài hát đều gắn với kỷ niệm của một thời nào đó, ở một nơi nào đó, hoặc với một người nào đó. Em yêu chị, yêu những bài hát của chị", bạn Vân Vinpearl trải lòng.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()