MC Phan Anh: 'Đời hơn nhau cái điểm G'

Thứ sáu, 19/5/2017 12:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trên trang cá nhân, ông bố ba con đăng status hài hước và hướng dẫn các bạn còn thiếu 'điểm G' có thể dùng dịch vụ 4G của Viettel. 

Vừa qua, MC Phan Anh khiến bạn bè, khán giả và người hâm mộ cười nghiêng ngả với status "Đời hơn nhau cái điểm G". Ngay từ đầu status, nam MC đã khiến không ít người hiểu lầm, thậm chí đoán già, đoán non câu chuyện anh kể. 

Trong chuyến đi du lịch vừa qua cùng gia đình, nửa đêm khó ngủ ra ngoài chơi, Phan Anh vô tình nghe được câu chuyện của hai vợ chồng ở villa bên cạnh. Anh kể: "Thấy bóng hai vợ chồng nhà kia cứ loanh quanh luẩn quẩn hết lên giường lại trèo lên ghế, rồi một lúc sau thì phóng hẳn ra ban công... Bản thân mình cũng không có ý định tò mò nhưng nghe thấy chị vợ mắng: 'G đâu mà G, chưa thấy đâu, anh dò lại đi' -  'Anh đã bảo phải lên đỉnh rồi mà không nghe!".

mc-phan-anh-doi-hon-nhau-cai-diem-g

Status hài hước của MC Phan Anh.

Nhờ kinh nghiệm của bản thân và "bản tính vốn nghĩa hiệp", nam MC đã ngỏ lời giúp đỡ cặp đôi: "Ở khu này không có wifi đâu, mà sóng kém lắm! Em kinh nghiệm chuyện mạng mẽo lắm nên chọn 4G của Vietel. Để em chia sẻ cho nhà bác".

Status của Phan Anh nhận được 3.500 likes, 81 shares và 97 comments. Nicknames Thy Thy Tran viết: "Đọc đoạn đầu, đầu óc tui đen tối cho dù tui lờ mờ đoán đoạn cuối không như tui đang nghĩ". Nicknames Huỳnh Nữ Thủy Tiên nhận xét: "Dạo này anh kể chuyện đưa đẩy đẩy đưa quá!".

Ngoài ra, trong status vào ngày 17/5, Phan Anh cũng gửi bông hoa tím tới tất cả bạn bè Facebook để thể hiện sự trân trọng, biết ơn vì đã ủng hộ, động viên, truyền cảm hứng, ở bên cạnh mình những lúc vui buồn, khó khăn... Và một phần quan trọng nữa là "đã - nuôi - sống - mình".

Một lần nữa, anh khẳng định công nghệ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự nghiệp của người nghệ sĩ: "Người nghệ sĩ giờ tiếp cận với khán giả bằng mạng xã hội, bằng các kênh truyền thông trên Internet. Nhiều người còn có hẳn kênh truyền thông riêng của mình. Bản thân mình cũng được các bạn nuôi sống một phần từ mạng xã hội (mặc dù thu nhập chủ yếu của mình vài năm trở lại đây là từ những dự án kinh doanh) nên mình rất trân trọng và biết ơn các bạn".

mc-phan-anh-doi-hon-nhau-cai-diem-g-1

Những status của Phan Anh luôn thu hút fan bởi sự hóm hỉnh, hài hước.

Cũng đề cập đến "điểm G" như cách Phan Anh chia sẻ, MC Trấn Thành dùng những ngôn từ hóm hỉnh để nói về dịch vụ này của Viettel. Trấn Thành viết: "Chuẩn bị đi diễn nào. Từ ngày có 4G thì mọi thứ tiện hơn hẳn. Mà công nhận 4G Việt Nam giá cả cũng khá hợp lý chứ. Thành đăng ký 4G200 Viettel có tới 10GB. Live stream hay online gì cũng nhanh như điện. Ai đã có dùng 4G rồi thì điểm danh nha!".

mc-phan-anh-doi-hon-nhau-cai-diem-g-2

Status của Trấn Thành thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè, khán giả và người hâm mộ.

Status ngắn gọn của Trấn Thành nhận được 49.000 likes, 765 shares và 1.202 comments. Nicknames Đặng Hồng Gấm ủng hộ quan điểm của nam MC: "Từ ngày dùng 4G Viettel mình sinh ra hơi chán Wi-Fi, đi đâu cũng bỏ thói quen hỏi pass Wi-Fi luôn, vì tốc độ 4G nhanh, giá cước cũng hợp lý".

Thu Ngân