Thứ hai, 23/7/2018, 15:27 (GMT+7)

MC Ngọc Trang tiết lộ lý do chia tay người yêu đồng tính

"Trang và Lin Jay chia tay nhau vì cả hai cảm thấy dừng lại làm bạn sẽ tốt hơn, không phải để tìm một ai khác", MC Minh Trang viết.

Trên trang cá nhân, MC Ngọc Trang vừa đăng một status dài giải thích về chuyện cô chia tay người yêu đồng giới Lin Jay. Theo đó, cô và Lin Jay lựa chọn cách đường ai nấy đi vì cảm thấy làm bạn bè sẽ tốt hơn. Lý do chia tay không phải để Ngọc Trang tìm người nào khác "chuẩn men" và cô chưa từng có ý nghĩ xấu đối với cộng đồng người đồng tính và chuyển giới (LGBT).

MC Ngọc Trang tiết lộ lý do chia tay người yêu đồng tính.

MC Ngọc Trang tiết lộ lý do chia tay người yêu đồng tính.

Nữ MC viết: "Tôi chưa bao giờ nói những người trong cộng đồng LGBT không phải người tốt mà chúng tôi muốn làm người tốt hơn theo quan điểm của Trang và Lin. Chúng tôi đã vô tình trở thành hình tượng cặp đôi đồng tính hạnh phúc và khiến cho nhiều người không phải là đồng tính bẩm sinh mà chỉ theo phong trào có hướng đi sai lệch trong cuộc sống. Điều đó là không tốt rồi! Mà người tốt thì nên làm những điều tốt và nghĩ cho người khác trước. Khi hết duyên làm người yêu của nhau thì chúng tôi vẫn còn duyên làm những bạn tri kỷ và vẫn cùng nhau hợp tác trong công việc kinh doanh".

Ngọc Trang cho biết, nhiều người không đồng tình với việc cô "chuẩn girl", nhưng cô cho rằng không sao, bởi ai cũng có suy nghĩ riêng, một tỷ người không ai giống ai. "Tôi từng yêu Lin, tôi không cần giải thích thêm và thật sự điều đó không quan trọng! Tôi như nào tự tôi biết mà. Tôi chưa đọc hết những tranh luận trên mạng, nhưng không phải ngẫu nhiên mà họ lại quan tâm như vậy. Hiện tại, tâm tôi hạnh phúc thật sự, tôi luôn coi nhẹ mọi chuyện vì tôi đều hiểu chuyện gì cũng có cơ duyên, nếu có sai thì mình nhận và cố gắng trở thành người tốt hơn nữa", Ngọc Trang chia sẻ.

Cuối status, nữ MC muốn gửi lời xin lỗi Lin Jay vì cả hai đều không muốn chuyện chia tay trở nên lùm xùm. Cô cũng khẳng định không lợi dụng chuyện này để PR cho hình ảnh cá nhân. "Bây giờ Trang và Lin có chung quan điểm đó là làm sao để trở thành người tốt hơn, hạnh phúc hơn và có sức khoẻ tốt thì cả hai đã nhận ra được vấn đề: Hằng ngày chúng ta kì công lau chùi quét dọn và phân loại rác để đổ đi, để cho ngôi nhà luôn được sạch sẽ. Hàng ngày chúng ta tắm gội thật kỹ để cơ thể thơm tho. Ai cũng chỉ quan tâm chăm lo cho bề mặt, cho hình thức mà quên mất rằng nội tâm chúng ta cũng đang kêu gào khóc than vì bẩn, nó cũng cần được sạch sẽ, thơm tho. Bởi có quá nhiều rác tích tụ, càng ngày càng chất đống... Vậy nên chúng ta hãy vạch mặt, gạch tên và loại bỏ những thứ xấu xí, dơ bẩn đó hàng ngày để tâm bạn luôn được an lạc, thanh tịnh nhé", Ngọc Trang nhấn mạnh. 

Ngọc Trang và Lin Jay sau khi chia tay vẫn là bạn tốt.

Ngọc Trang và Lin Jay sau khi chia tay vẫn là bạn tốt.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên nữ MC. Facebook Nga Ly Hằng viết: "Bạn tri kỷ thật sự là tốt nhất và là cách để giữ người mình yêu thương bên cạnh mình suốt đời. Ai từng trải qua tình yêu đều thấy rằng, sau khi chia tay hai người từ người yêu thương nhau trở thành hai người xa lạ, thậm chí ghét bỏ nhau. Trang Lin làm được điều mà không phải ai cũng có thể vì họ tu tâm tốt, sống tốt. Đấy là điều nên nhìn nhận công bằng về hai người". Tài khoản Anh Tuyet chia sẻ: "Chị Trang quả thật không chỉ là người có bề ngoài đẹp mà tâm cũng đẹp. Thật sự em rất ngưỡng mộ và thần tượng con người của chị, nếu có duyên em mong ta có thể gặp nhau. Chúc chị luôn có sức khỏe, tươi trẻ và hoàn thành những mục đích mà mình đề ra và đặc biệt chúc chị sẽ luôn giữ được tâm hồn chân thiện nhẫn như vậy, để con người sẽ nhẹ nhàng hơn nhé chị".

Facebook Phuong Nguyen cùng quan điểm: "Yêu thương hai bạn vì biết cả hai bạn đều là những người luôn hướng thiện tâm, cảnh giới cao nhất của hạnh phúc là thiện tâm". Người dùng Duy Anh cho rằng: "Người yêu không có cũng không sao. Còn chọn người hiểu và gắn bó với mình có thể là tới cuối cuộc đời thì suy cho cùng chỉ có tri kỷ. Người yêu có thể đổi nhưng tri kỷ thì khó tìm, có nhiều khi cả đời vẫn còn không tìm được một người tri kỷ nữa".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()