Thứ sáu, 12/1/2018, 08:51 (GMT+7)

Màn phá khóa xe máy bất thành của ba tên trộm

Sau khi cắt được khóa chữ U, những tên trộm loay hoay tìm cách phá khóa cổ chiếc xe máy thì người chủ xe xuất hiện. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30, ngày 8/1 tại ngõ 44 Võ Thị Sáu, Hà Nội. Khi đó, một chiếc xe máy dựng ngoài cửa đã được khóa cẩn thận bằng khóa cổ xe và khóa chữ U. Tuy nhiên vì không có ai trông coi, đường phố lại vắng vẻ, ba tên trộm đã xuất hiện và tìm cách phá ổ khóa. Sau khi phá được khóa chữ U, chúng quay sang bẻ khóa cổ thì phát hiện có người, chúng lập tức rời đi. Một nam sinh từ trong nhà bước ra và ngỡ ngàng khi chiếc khóa chữ U ở bánh xe trước đã biến mất.

Ba tên trộm bỏ cuộc rời đi sau màn phá khóa xe máy
 
 

Vụ việc mới được tài khoản Nguyễn Quốc Huy chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận, đa phần mọi người cảm thấy may mắn vì chủ xe đã xuất hiện đúng lúc. Tài khoản Kiệt Nguyễn phát biểu: "Kinh thật, cái khóa chữ U to thế mà chúng nó phá chưa đến 30 giây. Nguy hiểm quá, cứ tưởng khóa này là chắc lắm rồi mà vào tay bọn này chẳng là cái gì". "Số không mất của. Nhìn chủ xe mặt nghệt ra không hiểu mô tê gì mà chết cười", tài khoản Vinh Tâm nói.

"Nhìn thanh niên trẻ đi tìm khóa mà không nhịn được cười, cũng rất hồi hộp và thấy rất may mắn. Còn cái bọn đầu trộm đuôi cướp này phải bắt hết vào đồn cho dân an ổn", người dùng Facebooker Tùng Lâm nói. "Chắc nó chỉ định xin cái khóa chữ U thôi mà. Đùa vậy chứ, mọi người nên chú ý khóa xe cho cẩn thận, dùng khóa chống trộm các thứ chứ giờ bọn trộm nó nhanh lắm", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()