Thứ bảy, 3/6/2017, 05:33 (GMT+7)

Loạt ảnh sự thật về nghề nghiệp tương lai khiến cộng đồng phì cười

Những bức ảnh về nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ cho bạn hiểu rằng 'đời không như mơ' nếu bạn không biết phấn đấu. 

Bốn năm đại học, chắc hẳn bạn trẻ nào cũng mông lung trong đầu câu hỏi: Học xong làm gì? Ai cũng biết rằng con đường lập nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nó đòi không chỉ kiến thức, kinh nghiệm mà cả sự kiên trì, nỗ lực của bạn. Loạt ảnh hài hước về nghề nghiệp tương lai mang tính chất vui vẻ này sẽ giúp bạn giải trí và biết đâu sẽ khiến bạn suy nghĩ sâu sắc, biết phấn đấu hơn trong cuộc sống.

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi

Những bạn sinh viên học nông nghiệp đâu rồi, hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn. Buôn rau chợ đầu mối không có gì là xấu? Bạn có thể chung tay đưa thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng.

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi-1

Còn nếu chỉ có tâm hồn mơ mộng, lúc nào cũng sẵn sàng hòa mình với thiên nhiên, hãy tiếp tục bám trụ trong ngành lâm nghiệp nhé.

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi-2

Những ai học xây dựng thì sao? Bạn có nghĩ học xây dựng là để làm gì không? Hãy hiểu theo đúng nghĩa đen của danh từ này, đó là đi "xây" và "dựng".

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi-3

Trong thời buổi này, nhiều người đã nghĩ rằng kiếm tiền khá... dễ, đâu có thiếu cách kiếm được nhiều tiền đâu. Tuy nhiên, khuyến cáo đây là hành vi vi phạm pháp luật nha.

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi-4

Với ngành thủy lợi cũng đừng nghĩ rằng lương cao mà nhàn nha. Hãy chắc chắn bạn là người không ngại nắng không ngại mưa.

loat-anh-su-that-ve-nghe-nghiep-tuong-lai-khien-cong-dong-phi-cuoi-5

Có lẽ ngành này khi ra trường, bạn sẽ có mối quan hệ ngoại giao rộng khi liên tục đi "công tác" và cùng với các chị em chủ shop online trở thành "đôi bạn cùng tiến".

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()