Thứ năm, 26/7/2018, 09:18 (GMT+7)

Khánh Vy hát cover hit của Black Pink bằng tiếng Anh

Ca khúc 'Ddu du ddu du' nổi tiếng của nhóm Black Pink được Khánh Vy viết lời tiếng Anh và cover với màu sắc mới lạ.

Trên trang cá nhân, Khánh Vy vừa đăng tải video cover lại hit Ddu du ddu du gây sốt thời gian qua của Black Pink. Ca khúc này được Khánh Vy chuyển hóa toàn bộ phần lời sang tiếng Anh. Cô nàng vừa đánh đàn piano vừa hát say sưa.

Khánh Vy viết lời Tiếng Anh, cover hit của Blackpink
 
 
 

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bản cover Ddu du ddu du bằng tiếng Anh của Khánh Vy đã thu hút 72.000 lượt xem, 1.200 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm bình luận ngợi khen. Facebook Đặng Thị Tường Vy viết: "Tự hỏi chị bận rộn đến vậy, nhưng vẫn có thời gian sáng tác, cover, và nhiều tài lẻ khác nữa... Ngưỡng mộ chị lắm. Ngày ngủ mấy tiếng vậy chị?" Thành viên Phạm Ngọc Soy đồng tình: "Khâm phục chị ấy lắm luôn. Tại sao chị có thể giỏi ở nhiều lĩnh vực như thế nhỉ". Người dùng Nguyễn Quỳnh Như nhận xét: "Hay lắm chị. Giọng hát và phát âm nghe sướng tai quá".

Không chỉ xinh đẹp, Khánh Vy còn được biết đến là hotgirl năng động, có nhiều tài lẻ. Ngoài việc học tập tại trường, Khánh Vy còn là một MC chuyên nghiệp. "Hotgirl nói 7 thứ tiếng" cũng thường xuyên hát cover các bản hit phục vụ người hâm mộ. Cô tạo dấu ấn riêng nhờ khả năng đàn piano, chuyển lời sang tiếng Anh và bắn rap không thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp.

Ddu du ddu du là ca khúc mới đánh dấu sự trở lại của Blackpink sau một năm vắng bóng. Bài hát sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, với hơn 217 triệu lượt xem trên Youtube. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều phiên bản ăn theo ca khúc nổi tiếng này. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()