Khán giả 'bó tay' với phần thi mặt mộc trong The Face

Thứ hai, 12/6/2017 16:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khán giả đã tinh ý phát hiện ra các thí sinh The Face vẫn đeo kính áp tròng, kẻ mày, tô son… tự tin dự thi thử thách 'mặt mộc'.

Tập 1 chương trình The Face vừa lên sóng tối 11/6. Trong đó, phần thi thử thách mặt mộc của 23 cô gái đang gây tranh cãi trong cộng đồng. Theo kịch bản từ phía chương trình, ở phần này các thí sinh hoàn toàn không trang điểm và phải tự tin khoe cá tính, khả năng diễn xuất với những biểu cảm khác nhau trước ống kính. 

Tuy nhiên, khán giả đã tinh ý nhận ra trong mỗi đoạn video mặt mộc của thí sinh nào xuất hiện, toàn bộ khung cảnh lại được chuyển thành một màu xám xịt và sau đó trở lại bình thường khi thử thách kết thúc. Có lẽ, chương trình đã "cố ý" tạo hiệu ứng như vậy nhằm tạo cảm giác "thiếu sức sống" cho những gương mặt không son phấn. Mặc dù vậy, hiệu ứng chỉ giúp che đậy phần gương mặt căng bóng nhờ phấn nền còn một số chi tiết như: chân mày sắc lẹm, đôi môi hồng hào thậm chí đỏ hồng của một số thí sinh vẫn lọt vào tầm ngắm của đông đảo khán giả.

khan-gia-bo-tay-voi-phan-thi-mat-moc-trong-the-face

Khán giả tinh ý nhận ra các thí sinh The Face môi vẫn đỏ.

khan-gia-bo-tay-voi-phan-thi-mat-moc-trong-the-face-1

Lông mày vẫn được kẻ viền.

Tài khoản Nguyệt Mặt châm biếm: "Mặt mộc này trang điểm phải một tiếng rưỡi có khi hơn mới xong ý chứ vì làm cho giống mặt mộc mà". "Trời, lông mày rõ ràng có tỉa, môi cũng đánh qua một lớp son thế kia, nghĩ sao mà mộc vậy trời. Phải như Mai Ngô năm ngoái mới là mộc nhé", Facebooker Ninh An nêu quan điểm.

Facebooker Đỗ Nam Trung bình luận: "Mộc này nghĩa là không photoshop ảnh nhưng vẫn được trang điểm nhé, theo tui hiểu là vậy". "Ủa này mặt mộc ấy hả nãy coi tưởng là thử thách để mặt trang điểm. Mộc năm nay với năm ngoái không có khác gì không nha, son đỏ má hường vẫn như ngày nào", Facebooker Ngọc Hồ viết.

"Cảm giác như lừa dối khán giả ấy, mà khán giả có phải không biết gì đâu mà không phân biệt được đâu là mộc đâu là trang điểm, thôi thì xem cho vui mấy chế ạ", một tài khoản khác cho hay.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()