Chủ nhật, 1/7/2018, 08:07 (GMT+7)

Hồng Nhung vừa hát opera vừa cùng con gái cắm hoa

Nữ ca sĩ chọn cách làm mình bận rộn hơn để vượt qua những nỗi buồn và điều còn trăn trở trong cuộc sống.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung vừa đăng video chia sẻ về cuộc sống của cô trong buổi sáng cuối tuần. "Chị Bống" chia sẻ, một trong những cách để mình phân tâm, quên đi một khối buồn là làm cho bản thân mình luôn bận rộn. Thời gian qua cô bỏ ra 1,5 tháng để tập hát opera, bộ môn âm nhạc vốn không phải là sở trường và cô chưa bao giờ được học. "Đó là một thách thức với cơ thể và giọng hát của mình. Cùng với đó, sự luyện tập sẽ làm mình quên đi những nỗi buồn, hay điều gì làm mình còn trăn trở trong cuộc sống".

Theo diva nhạc Việt, mỗi người phụ nữ nên dành cho bản thân khoảng 20 phút trong ngày thứ 7 để tự thưởng cho mình. Cắm hoa là một cách hay để thư giãn. Nữ ca sĩ cho rằng mỗi người mẹ phải thật sự thư giãn mới có thể mang lại niềm vui trong sáng cho con của mình.

Hồng Nhung vừa hát opera vừa cùng con gái cắm hoa
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều ngợi khen giọng hát và tài cắm hoa của nữ ca sĩ, đồng thời động viên cô vượt qua nỗi buồn của cuộc hôn nhân đổ vỡ. Facebook Minh Lý Lê viết: "Vui vì thấy em rất lạc quan, mạnh mẽ. Chúc ba mẹ con em luôn mạnh khoẻ, an nhiên trong cuộc đời này nhé". Tài khoản Nhung Kòy bình luận: "​Lần đầu con thấy những loại hoa lạ vậy nè. Những gì xung quanh cô con đều thấy đẹp và luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực". "Chị Bống tuyệt đỉnh luôn, tác phẩm rất đẹp. Em rất ngưỡng mộ sự lạc quan, giản dị của chị. Nghĩ tích cực và làm tích cực để tạo dựng niềm vui", thành viên Hieu Nguyen chia sẻ. 

Hồng Nhung đón hai con đi học về bằng xe máy
 
 
 

Ngày 28/6, Hồng Nhung khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố ly hôn ông xã người Mỹ, Kevin Gilmore, sau 8 năm chung sống. Ngày hôm sau trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự "sẽ tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất". Kèm theo đó, Hồng Nhung còn đăng tải video cô đón hai con đi học về bằng xe máy. Không ít bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự mạnh mẽ cũng như tâm trạng lạc quan của diva nhạc Việt khi cùng hai con vượt qua thời điểm sóng gió.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()