Chủ nhật, 29/10/2017, 10:48 (GMT+7)

Học sinh xếp trăm cây nến, bí mật tổ chức sinh nhật cho cô giáo

Tập thể học sinh 12C2 trường THPT Quảng Xương 1 tổ chức sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm ngay trong lớp học với dòng chữ 'Happy birthday mom'.

Ngày 27/10, trên fanpage trường THPT Quảng Xương 1 (Thanh Hóa) đăng đoạn video tập thể học sinh 12C2 tổ chức sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm ngay trong lớp với dòng chữ "Happy birthday mom" (Chúc mừng sinh nhật mẹ). Kèm đó là dòng status: "Vì đây là năm học cuối cấp nên cũng là lần cuối được tổ chức sinh nhật cho cô trên lớp thế này. Chúc cô luôn hạnh phúc”.

Mở đầu video, cô giáo được một học sinh mời về lớp học đang được đóng kín cửa. Khi cô bước vào, cả lớp đồng thanh hát vang: “Cảm ơn đã vì em suốt quãng đường vừa qua/ Đã thứ tha cho em nhiều lần em dối trá/ Em hiểu rằng em rất may khi được cô ở bên cạnh/ Muốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi”. Không gian tiệc sinh nhật được trang trí lãng mạn bằng những ngọn nến lung linh. Bánh sinh nhật đặt trong hình trái tim được xếp bằng nến và hoa hồng.

Học sinh xếp trăm cây nến, bí mật tổ chức sinh nhật cho cô giáo
 
 

Video đã gây chú ý trong cộng đồng. Dưới bình luận, cô giáo chủ nhiệm cũng gửi lời cảm ơn tới các học trò "Hạnh phúc của nghề trồng người. Cảm ơn các học trò yêu". Bên cạnh đó là những lời chúc mừng sinh nhật của các trò khác và cựu học sinh của trường. "Chúc mừng cô. Xem video em cảm giác hạnh phúc cùng cô và thấy hổ thẹn vì ngày xưa không làm được như các em bây giờ, để thể hiện tình yêu đối với người thầy tâm huyết như cô", Facebook Thảo Nguyên chia sẻ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()