Chủ nhật, 29/10/2017, 17:12 (GMT+7)

Hoa hậu Đại dương 2014 thắc mắc vì không được trao vương miện cho người kế nhiệm

Ban tổ chức nhắn Đặng Thu Thảo chuẩn bị trao vương miện cho tân hoa hậu, nhưng cuối cùng người trao lại là Trưởng ban tổ chức.

Hôm nay, trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại Dương 2014, đăng một status về câu chuyện ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 không giữ đúng lời hứa khi mời cô là người trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tối 28/10. Người thay cô lại là nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi.

Đặng Thu Thảo trách vì không được trao vương niệm tân Hoa hậu Đại dương 2017
 
 
 

Thu Thảo viết: "Mở mắt ra đã nhận được sự quan tâm chu đáo của ban tổ chức: "Chuẩn bị thật kỹ lưỡng để trao vương miện cho tân Hoa hậu nhé em". Bất ngờ thiệt… Nhưng rất vui và hạnh phúc khi 3 năm qua chính bản thân Thảo đã hoàn thành tốt và làm tròn trách nhiệm của bản thân. Không phụ lòng tất cả mọi người, gia đình đã giúp đỡ Thảo trong thời gian qua! Dù kết quả ngoài sự mong đợi nhưng mong rằng Top 3 sẽ hoàn thiện hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình nhé".

Sự việc diễn ra không chỉ khiến Hoa hậu Đại dương 2014 buồn mà còn làm cho nhiều khán giả thắc mắc. Bởi nhiệm vụ trao vương miện cho tân Hoa hậu gần như được mặc định sẽ do đương kim Hoa hậu thực hiện nhưng điều này đã không xảy ra ở cuộc thi. 

"Tôi chả hiểu nổi luôn. Lúc trao vương miện, tôi hỏi: "Uả Thảo đâu, sao không ra trao vương miện mà lại là trưởng ban tổ chức trao? Đương kim Hoa hậu không được trao cho tân Hoa hậu?", Facebook Nguyễn Ngọc Phương Khanh bức xúc.

Đồng quan điểm trên, Facebook Nam Cao chia sẻ: "Không hiểu vì sao đương kim Hoa hậu lại không được trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu. Đừng buồn nhé cô gái! Thảo sẽ mãi là Hoa hậu Đại dương đẹp nhất trong mắt công chúng".

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có thể sai sót trên là do hai MC "quên" mời Đặng Thu Thảo lên trao lại vương miện cùng Trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()