Thứ ba, 31/7/2018, 16:56 (GMT+7)

Dương Yến Ngọc 'dằn mặt' bạn trai kém 8 tuổi sau chia tay

"Khi tôi viết ra những dòng này tôi đau lắm và thấy nhục nữa, nhưng không viết không được. Danh dự của tôi, ai đụng đến tôi sẽ chém", cựu người mẫu viết.

Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc vừa đăng status tiết lộ lý do chia tay bạn trai. Cô cho biết mình và người yêu kém tuổi từng hạnh phúc nhưng đó là hạnh phúc giả tạo. Bạn trai "bản chất là người lăng nhăng, và không có trách nhiệm, thích chơi trên cơ người khác" nên Yến Ngọc mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, người yêu cũ vẫn đi nói xấu khắp nơi rằng cô quen anh vì tiền và hay đòi hỏi.

Cuối status, Dương Yến Ngọc cảnh cáo người yêu cũ và bạn bè anh rằng: "Đụng tới tôi dưới bất kỳ hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha. Đừng giỡn mặt với đàn bà từng tổn thương như tôi nhé".

Dương Yến Ngọc đăng status bức xúc với người yêu cũ.

Dương Yến Ngọc đăng status bức xúc với người yêu cũ.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ của Dương Yến Ngọc đã bày tỏ sự đồng cảm và an ủi cô. Facebook Thái Bá Dũng viết: "Bà nội, bà có tuổi rồi, còn bận lòng vì những chuyện này làm gì? Bỏ đi bà ơi, cũng chả cần nói qua nói lại làm gì. Im lặng là vàng". Tài khoản Hà Trề cho rằng: "Chưa cần biết chia tay vì lý do gì. Nhưng chia tay rồi quay ra bôi nhọ và đàm tiếu, bêu riếu người đàn bà từng một thời là tất cả của mình, thì cũng có khác gì tự bôi tro trát trấu vào một đoạn cuộc đời mình. Quá hèn".

Thành viên Huỳnh Lê chia sẻ: "Buồn cho chị, cố vượt qua chị nhé. Những người hùa theo cũng không được, em chỉ nghĩ mỗi ngày thấy những cặp yêu nhau đăng hình khoe Facebook, mình vui mừng chúc phúc, không bao lâu lại đăng đàn chia tay các kiểu. Làm sao dám yêu?"

Dương Yến Ngọc và bạn trai khi còn hạnh phúc. 

Dương Yến Ngọc và bạn trai khi còn hạnh phúc. 

Trải qua hai lần hôn nhân tan vỡ, mất 3 năm Dương Yến Ngọc mới cân bằng được cuộc sống và mở lòng với người mới. Tháng 12/2017, trên trang cá nhân, cô lần đầu công khai bạn trai mới kém 8 tuổi bằng dòng trạng thái ngọt ngào: "Anh có nói sẽ không bao giờ buông tay em. Em post để đây làm chứng cho chuyện của chúng ta. Nếu ngày ấy có xảy ra, em biết em không được buồn vì điều đó. Đơn giản một điều, duyên đến hay đi không phải lỗi của em nữa rồi".

Sau đó Dương Yến Ngọc cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Đầu tháng vừa 5/2018, cô và bạn trai còn khoe khoảnh khắc "khóa môi" say đắm trong hồ bơi khi đi du lịch chung. Tuy nhiên, gần đây người đẹp úp mở đã chia tay bạn trai khi đăng những dòng status khuyên phụ nữ không nên quá tin tưởng vào đàn ông khi yêu.

Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 12 tuổi say đắm 'khóa môi' trong hồ bơi
 
 

Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 8 tuổi say đắm 'khóa môi' trong hồ bơi

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()