Chủ nhật, 17/6/2018, 07:24 (GMT+7)

Đức Phúc, Thu Trang tiết lộ Hoài Linh mới mở văn phòng thám tử

Nam ca sĩ và nữ diễn viên hài cho biết 'đàn anh' mở văn phòng thám tử, chuyên tìm người lạc.

Ngày 12/6, Đức Phúc đăng tải một đoạn video dài gần 37 phút giao lưu với khán giả. Bên cạnh việc trò chuyện với fan, thể hiện những bài hát được giới trẻ yêu thích như Năm ấy, Ánh nắng của anh, nam ca sĩ còn chia sẻ câu chuyện các sao Việt tìm người lạc.

NGHI ÁN HOÀI LINH LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CÁC SAO VIỆT (Em xin edit) - 2

Đức Phúc kể câu chuyện sao Việt mất tích hàng loạt và đưa ra tấm card giới thiệu văn phòng thám tử của Hoài Linh.

Đức Phúc cho biết mấy ngày gần đây, nhiều nghệ sĩ trong showbiz không ngừng tìm kiếm nhau vì "không thấy bóng dáng" của đối phương. Điều này khiến anh cảm thấy rất khó hiểu và đưa ra câu hỏi "làm sao có chuyện trùng hợp như vậy?". Nam ca sĩ còn hài hước đặt giả thuyết: "Nếu nhỡ không ai tìm họ thì họ sẽ mất tích suốt à?". Theo dự đoán của giọng ca Năm ấy, có thể các nghệ sĩ chỉ rủ nhau đi ăn, rủ nhau mất tích, đi lạc để mọi người lo lắng. Hoặc họ có thể đã cùng "trốn" đi chơi ở một nơi nào đó rất đặc biệt.

Tuy nhiên, Đức Phúc vẫn không ngừng kêu gọi các fan cũng như khán giả cùng đăng tin tìm giúp. Thậm chí, anh còn mách nước cho các nghệ sĩ đang muốn tìm người thất lạc là đến gặp nghệ sĩ Hoài Linh vì "anh Bốn" mới mở một văn phòng thám tử. Theo như giới thiệu, văn phòng của Hoài Linh chuyên tìm kiếm những thứ thất lạc như con người, người yêu, đĩa bay...

Video livestream của Đức Phúc thu hút 153.000 views, 12.000 likes, 9.100 comments và 557 shares. Không ít fan rủ nhau "share tìm người mất tích giúp bác Phúc đi" hay "Cùng chung tay tìm các sao Việt mất tích với Đức Phúc nào". Tuy nhiên, một số bình luận hài hước cho rằng "Phúc đang ghen vì người ta rủ nhau đi chơi mà không rủ Phúc".

NGHI ÁN HOÀI LINH LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CÁC SAO VIỆT (Em xin edit) - 1

Thu Trang giơ hình Hoài Linh đang mặc trang phục như thám tử.

Không chỉ Đức Phúc, diễn viên hài Thu Trang đang đi nghỉ với chồng con cũng phải livestream chia sẻ với các fan về câu chuyện hàng loạt sao Việt mất tích bí ẩn trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, cô tỏ ra ờ vực: "Tôi không nghĩ mấy người đó mất tích mà tụ tập lại đi chơi, không rủ tôi. Ông Hoài Linh mới là chúa đảo. Nghe nói là ông đi tìm mấy người mất tích đó và mất tích luôn". Cô cũng "tố" nghệ sĩ hài Trường Giang, Việt Hương cũng có thể liên quan tới Hoài Linh trong vụ này. Sau đó, cô cũng giơ hình ảnh tấm card giới thiệu văn phòng thám tử của Hoài Linh dù vẫn tỏ ra nghi ngờ.

Ngoài chia sẻ câu chuyện các sao mất tích, diễn viên Thu Trang còn tiết lộ sắp tới, cô ra mắt phim hài trên kênh Youtube riêng. Tập một sẽ lên sóng vào ngày 22/6. Cuối năm nay, cô sẽ làm một liveshow miễn phí cho sinh viên và thời gian được thông báo sau. 

Đoạn chia sẻ của Thu Trang thu hút 149.000 views, 5.500 likes, 1.300 comments và 29 shares. Một số facebooker đưa ra phán đoán về việc Hoài Linh không rủ cô đi chơi như "chắc chị ăn nhiều quá nên ông không cho đi chơi chung" hay "chắc để gia đình chị có không gian riêng đó".

Ngoài Đức Phúc, Thu Trang, nhiều sao Việt cũng giới thiệu văn phòng thám tử tới các fan và khán giả như diễn viên BB Trần, Tiến Lộc... Hầu hết nghệ sĩ đều cho rằng vụ mất tích hàng loạt này rất đáng nghi ngờ và Hoài Linh là "kẻ tình nghi số một".

Thu Ngân