Thứ ba, 10/10/2017, 01:29 (GMT+7)

Đám cưới rước dâu qua sông bằng máy xúc

Do cây cầu bị ngập, đám cưới này buộc phải sử dụng máy xúc để rước dâu qua con sông đang chảy xiết vì nước lũ.

Đám cưới rước dâu qua sông bằng máy xúc
 
 
 

Cảnh rước dâu diễn ra vào hôm qua, ngày 8/10, tại xã Lâm Ca, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Trong video, có thể thấy dòng nước trên con sông đang dâng khá cao, chảy xiết nhưng một chiếc máy xúc vẫn đưa đôi uyên ương cùng các quan khách tham dự đám cưới sang bờ bên kia. Màn rước dâu đặc biệt này đã khiến nhiều người dân tò mò vây quanh để theo dõi. Cũng theo chia sẻ của diễn đàn đăng tải, vì đoạn đường từ nhà trai sang nhà gái phải đi qua cầu, tuy nhiên cầu đã bị ngập do mưa lớn, để qua sông, chú rể phải thuê chiếc máy xúc để rước cô dâu về.

Đoạn video sau khi được chia sẻ nhanh chóng nhận được nhiều lượt bình luận từ phía cộng đồng. Trước đó, đám cưới ở Hòa Bình rước dâu bằng xe tải cũng đã gây xôn xao. Bên cạnh những ý kiến bình luận, thể hiện sự thích thú trước đám cưới lạ và độc này, nhiều người tỏ ra quan ngại, cho rằng việc cặp đôi cùng quan khách bất chấp vượt qua dòng nước lũ đang chảy xiết như vậy là khá nguy hiểm.

Tài khoản Hùng Nga bình luận hài hước: "Gần gũi với đất trời thế còn gì, có nước có mây. Vừa đi vừa ngắm cảnh, cô dâu không sợ mùi xăng xe nữa". "Đúng là độc nhất vô nhị, ông thầy bói xem ngày cũng chuẩn ghê. Mai này, ngồi kể lại chắc cười chết quá, chúc cô dâu chú rẻ mãi mãi hạnh phúc nha", Facebooker Trinh Trinh chia sẻ.

"Vui thì cũng vui mà như thế này thì mạo hiểm quá, chẳng lẽ không còn con đường nào để đi sao mà mưa gió như thế vẫn lựa chọn cách đi như vậy", tài khoản Hoàng Hiền Trang lo lắng. "Chẳng thấy vui gì, chỉ thấy chơi dại quá. Lúc ý chẳng may mưa to, nước lũ ào lên thì ngày vui hóa ngày buồn. Nhìn dòng nước bao la vậy sợ quá", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()