Cửa hàng xe máy tại Nghệ An bị ném mắm tôm pha nhớt

Thứ tư, 28/6/2017 15:25 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sự việc được ghi lại từ camera cửa hàng và lan truyền trên mạng xã hội diễn ra tại một cửa hàng xe máy ở TP Vinh.

Mạng xã hội đang lan truyền một video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đi trên 2 chiếc xe máy, dừng lại trước cửa hàng ở TP Vinh, Nghệ An và ném chất bẩn. Sự việc diễn ra khoảng 14h20 chiều 26/6 và đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Theo diễn đàn của người Vinh, cửa hàng xe máy này nổi tiếng lâu đời. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Tiến Hải, cửa hàng trưởng, chất bẩn được ném vào cửa hàng là dầu nhớt thải của xe máy pha với mắm tôm. Sau khi bị ném tung toé ra sàn, chất bẩn bốc lên mùi hôi thối nồng nặc. 10 xe máy bị vương bẩn, một khách hàng đang đứng mua xe bị ném trúng mắm tôm pha nhớt vào mặt. 

Trích xuất từ camera của hai cửa hàng xe máy này ở những địa chỉ khác, tốp 4 thanh niên này cũng ném chất bẩn tương tự. 

Nhiều bình luận bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên có hành vi côn đồ. Facebooker Hà Diệu bày tỏ: "Không thể chấp nhận nổi cách hành xử vô văn hoá như này. Làm ăn kinh doanh là phải cạnh tranh nhưng bôi bẩn hạ nhục người khác như thế, lại cả khách hàng thì phải nhờ pháp luật can thiệp rồi". Tài khoản Duy Linh cho rằng: "Tôi không đồng tình với kiểu ném mắm tôm pha nhớt vì nó rất kinh khủng, tồi tệ, nhưng chưa có điều tra thì ai biết là do cạnh tranh trong buôn bán hay không".

Nhân sự việc, một số bình luận chia sẻ "kỷ niệm" sửa xe khó quên tại cửa hàng. Facebooker Linh Chi nói: "Không phải mình tát nước theo mưa đâu nhưng có lần mình đến đây thấy cửa hàng làm ăn khó chịu lắm. Người ta đi bảo hành thì mặt nặng mày nhẹ, thay hay cái còi chống trộm vì nó bị lỗi thì phải năn nỉ cả buổi chờ từ sáng đến tận trưa trong khi người ta tận mấy trăm cây số đến thế mà vẫn tỏ thái độ". "Cửa hàng này làm ăn có tiếng thơm ở Vinh mà nhưng không có lửa làm sao có khói", Facebooker Hùng Trương Văn tỏ ra quả quyết. 

Ý kiến bạn đọc ()