Thứ năm, 16/2/2017, 09:50 (GMT+7)

Cộng đồng xôn xao tin H&M chuẩn bị mở cửa hàng tại Hà Nội

Thương hiệu thời trang Thụy Điển được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích được cho là đang tuyển nhân sự cho cửa hàng sắp mở tại Việt Nam, khiến các fashionista đứng ngồi không yên.

Thông tin thương hiệu thời trang H&M của Thụy Điển sắp mở cửa hàng chính hãng tại Việt Nam hiện được nhiều bạn trẻ háo hức đón chờ. Chiều 15/2, stylist Mee Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân ảnh chụp email tuyển dụng cho H&M. Theo đó, cô là một trong những ứng cử viên cho vị trí Visual Merchandiser (phụ trách về giao diện cửa hàng, cách sắp xếp sản phẩm) tại Việt Nam. 

cong-dong-xon-xao-tin-hm-chuan-bi-mo-cua-hang-tai-ha-noi

Bên dưới phần bình luận, một người bạn của cô cũng cho biết: "Em cũng nhận được mail cho vị trí Department Manager".

cong-dong-xon-xao-tin-hm-chuan-bi-mo-cua-hang-tai-ha-noi-1

Trước đó, bản tin tuyển dụng cho H&M cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, tập đoàn bán lẻ thời trang này sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội có diện tích ít nhất là 2.000 m2 với đầy đủ các gian hàng dành cho nam, nữ, trẻ em, phụ kiện… Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 24/2. Những ứng viên được tuyển sẽ tham gia khóa đào tạo khoảng 3-4 tháng tại nước ngoài. 

cong-dong-xon-xao-tin-hm-chuan-bi-mo-cua-hang-tai-ha-noi-2

Hiện H&M chưa có bất cứ thông cáo chính thức nào về việc tuyển dụng cho cửa hàng Việt Nam tuy nhiên, vào khoảng cuối tháng 1, tập đoàn bán lẻ thời trang Thụy Điển từng cho biết sẽ mở thêm 430 cửa hàng trên toàn thế giới, Việt Nam là một trong số 5 thị trường mà hãng nhắm đến.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()