Thứ tư, 27/4/2016, 10:40 (GMT+7)

Cộng đồng truy tìm 'trai đẹp gây sốt trên thời sự'

Chàng trai tên là Sébastien Fahrni, quốc tịch Thụy Sĩ, công tác tại đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam.

Không chỉ đẹp trai, anh chàng còn sở hữu một profile khá khủng và điều hấp dẫn nhất chính là chàng trai này vẫn còn đang độc thân.

Không chỉ đẹp trai, anh chàng còn sở hữu một profile khá khủng và điều hấp dẫn nhất chính là chàng trai này vẫn còn đang độc thân.

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên chương trình Thời sự trên VTV nhưng anh chàng ngoại quốc điển trai này đang được nhiều chị em hâm mộ. Trong bức ảnh được chụp từ chương trình, tuy anh chàng đang cúi mặt, không nhìn thẳng vào ống kính, nhưng gương mặt điển trai với râu quai nón nam tính, đường nét hài hòa đã lập tức gây sốt.

Sau một ngày truy tìm thì hôm nay trên một fanpage, các Facebooker đã tìm ra tung tích của anh chàng này. Chàng trai tên là Sébastien Fahrni, quốc tịch Thụy Sĩ, công tác tại đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam đã được 3 tháng trong nhiệm kỳ ngắn hạn 6 tháng của mình.

cong-dong-truy-tim-trai-dep-gay-sot-tren-thoi-su-1

Sébastien được đánh giá đẹp trai hơn khi... không cười.

Sébastien Fahrni đã có bằng Thạc sĩ trường HEC Lausanne ngành quản trị kinh doanh, thông thạo 4 thứ tiếng gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Sở thích của anh chàng này là chơi thuyền buồm, bóng rổ, tennis, môn khúc côn cầu và khám phá các nền văn hóa các nước trên thế giới.

cong-dong-truy-tim-trai-dep-gay-sot-tren-thoi-su-2

Anh chàng có rất ít ảnh được tiết lộ trên mạng xã hội và đời tư kín đáo.

Tùng Anh

Ý kiến bạn đọc ()