Thứ ba, 8/8/2017, 11:20 (GMT+7)

Cộng đồng bất bình trước loạt ảnh 'mặc như không' của hot girl Linh Miu

Hình ảnh cô nàng mặc đồ nội y trong suốt, tạo dáng phản cảm ở nơi công cộng nhận nhiều chỉ trích.

Cộng đồng đang chia sẻ những hình ảnh hot girl Linh Miu chụp ảnh ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, thuộc địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội. Trong loạt ảnh này, Linh Miu diện nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng có điểm chung là đều mỏng "như không mặc gì", lại còn cố tình làm ướt, khiến người xem "nổ mắt". 

cong-dong-bat-binh-truoc-loat-anh-mac-nhu-khong-cua-hot-girl-linh-miu

Hình ảnh phản cảm của hot girl Linh Miu.

Chiếc váy trắng ướt đẫm, bám sát người lộ đường cong cơ thể hot girl. Cô nàng còn "hồn nhiên" thả rông hoàn toàn vòng một để tạo dáng chụp ảnh. Theo nhiều người có mặt tại nơi chụp ảnh, thời điểm đó khu du lịch có khá nhiều gia đình cho con tới vui chơi. 

Những hình ảnh sau khi chia sẻ trên các diễn đàn đã nhận nhiều "gạch đá". Mọi người đều tỏ ra bất bình trước cách ăn mặc, tạo dáng phản cảm của hot girl Linh Miu. Nhiều ý kiến còn cho hay việc cô chụp ảnh với trang phục như vậy ở khu có đông trẻ em đang vui chơi, có thể gây ảnh hưởng tới nhận thức của con trẻ.

cong-dong-bat-binh-truoc-loat-anh-mac-nhu-khong-cua-hot-girl-linh-miu-1

Trong một trang phục khác màu đen trong suốt, Linh Miu vẫn tiếp tục "hớ hênh".

Tài khoản Huyền Huyền bình luận: "Không hiểu được nổi tiếng như thế này thì để làm gì nhỉ, nếu khoe ngực mà đẹp thì cả thiên hạ đều khoe rồi ra đường cũng không cần mặc quần áo. Nghệ sĩ mà như thế này á, thấy phát sợ". "Trông khác gì ngáo đá không cơ chứ. Nghệ thuật đâu chẳng thấy chỉ thấy xúc phạm thiên nhiên, đau mắt lũ trẻ và mọi người xung quanh", Facebooker Hoàng Yến bức xúc.

"Chẳng hiểu những người ở đó nhất là lũ trẻ con sẽ nghĩ thế nào khi thấy một người nghệ sĩ mặc hớ hênh, chả khác nào như không mặc thế kia. Showbiz quá dễ dãi khi chấp nhận những người suốt ngày chỉ biết khoe thân. Không còn từ gì để mô tả, hình dung về cô này nữa", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()