Thứ bảy, 10/11/2018, 10:29 (GMT+7)

Con gái Đoan Trang thuyết trình bằng tiếng Anh

Bé Sol lập luận bằng tiếng Anh rằng sử dụng điều hoà thường xuyên không tốt cho sức khoẻ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đoan Trang vừa chia sẻ video con gái bày tỏ quan điểm về việc sử dụng điều hòa. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Quan điểm của Sol rất rõ ràng. Không nên xài máy lạnh thường xuyên". Dù đôi khi còn lẫn qua lẫn lại giữa tiếng Anh và tiếng Việt nhưng cô bé vẫn rất tự tin, trình bày mạch lạc.

Con gái Đoan Trang thuyết trình tự tin bằng Tiếng Anh 
 
 

"Hôm nay con sẽ nói với mẹ quan điểm của con về tác hại của việc sử dụng điều hoà. Khi ta bật điều hoà cơ thể chúng ta dễ bị cảm lạnh và bị ho. Đó là lý do vì sao chúng ta phải vào bệnh viện. Đôi khi, chúng ta có thể mở máy lạnh, nhưng mà chừng nào mình không nóng, mình có thể mở cửa, chừng nào mình nóng thì mình mở máy lạnh. Chỉ là thỉnh thoảng thôi, chúng ta không nên mở điều hoà mọi lúc, mọi ngày", Sol chia sẻ.

Đoan Trang thuờng xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội. 

Đoan Trang thuờng xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. 

Bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund - hiện đã hơn 4 tuổi. Đoan Tang từng chia sẻ con gái rất ngoan ngoãn nhưng cũng không kém phần hiếu động. Khác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giọng ca "Chocolate" không giấu con mà thường xuyên đưa bé đi dự sự kiện cùng mẹ. Hơn ba tuổi, Sol được cho tham gia trình diễn ở những chương trình thời trang nhí. Bé cũng diễn xuất trong MV "Soleil - Mặt trời của mẹ". Bé nói thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh lẫn tiếng Thụy Điển.

Cherry Trần 

 

Ý kiến bạn đọc ()