Chủ nhật, 11/2/2018, 11:19 (GMT+7)

Cô giáo lì xì học sinh kiểu 'nhanh tay lẹ mắt bắt tiền'

Không rập khuôn kiểu mừng tuổi truyền thống, cô Dư Thị Lan Hương sáng tạo cách nhanh tay chụp tiền, khiến cả lớp cười sảng khoái.

Video ghi lại không khí vui nhộn của lớp học trường THCS Chu Văn An (quận 1, TP HCM) đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong video, một nhóm học sinh xếp hàng ngang trên bục giảng. Cô giáo đặt một xấp tiền 20.000 đồng trên bàn, lần lượt cho từng học sinh chơi trò nhanh tay chụp tiền. Khi cô giáo thả tiền xuống, em nào bắt được tiền thì nó sẽ là của mình, nếu không cơ hội sẽ nhường cho những bạn tiếp theo. Kết thúc trò chơi, có 3 em nhận được tiền lì xì, cô giáo chỉ tốn 60.000 đồng nhưng cả lớp ai cũng vui.

Cô giáo lì xì học sinh kiểu 'nhanh tay lẹ mắt bắt tiền'
 
 
 

Hiện video đang nhận được nhiều chú ý của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều khen ngợi và thích thú với cách lì xì này. Facebook TúAnne Tong chia sẻ: "Xem video mà ký ức năm xưa ùa về. Cô vẫn như ngày nào. Tuy cô nghiêm khắc nhưng lại rất gần gũi và hiểu tâm lý học trò tụi em. Học và chơi phải đi với nhau. Chúc cô nhiều sức khỏe trong năm mới".

Tài khoản Thành Công bình luận: "Vui quá cô ơi, cô giáo lớn tuổi nhưng lại rất xì tin và sáng tạo. Đi học thế này trò nào chẳng thích". "Cô giáo thật thân thiện và vui tính. Đây là kiểu lì xì bá đạo nhất mà mình từng xem", Facebook Minh Minh đồng tình.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()