Thứ tư, 17/8/2016, 01:00 (GMT+7)

Cô gái trẻ bị 'ném đá' vì khoe ảnh xinh đẹp sau khi đi phẫu thuật

Từ một cô gái có nước da ngăm đen Lê Lan đã 'lột xác' thành một cô gái trắng trẻo với khuôn mặt thanh thoát cùng lối ăn mặc trẻ trung. 

Cùng với bức ảnh đăng tải, Facebooker Lê Thị Lan đã cho thấy sự thay đổi ngoạn mục về cả gương mặt lẫn phong cách ăn mặc. Cô nàng chia sẻ: “Không có phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ chưa biết gồng lên”.

Bức ảnh từ năm 2014 cho thấy trước đây Lan có làn da xỉn màu, khuôn mặt to tròn, cách ăn mặc cũng không có gì nổi bật. Sau 2 năm có thể thấy rõ được sự thay đổi từ đầu tóc, khuôn mặt cho đến cả gu lựa chọn trang phục. Nước da trắng nõn cũng gương mặt thanh thoát, V line khiến cô nàng xinh xắn, trẻ trung hơn rất nhiều. Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhưng nhiều ý kiến lại theo chiều hướng "ném đá".

co-gai-tre-bi-nem-da-vi-khoe-anh-xinh-dep-sau-khi-di-phau-thuat

Không ít người phải thốt lên khen ngợi trước sự thay đổi này: “Xuất sắc quá”, “Không nhận ra luôn”, “Đúng là không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, ủng hộ bạn này”…

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen, cô gái này cũng phải hứng không ít "gạch đá" của cộng đồng. Nhiều người cho rằng mới 18 tuổi nên cô gái này khó có thể tự làm ra tiền để chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

“Bạn này tự thân tự lập bằng cách nào mà nhanh phất thế. Vợ chồng mình làm bục mặt ra mà chưa bao giờ được cầm cái điện thoại xịn như bạn, bạn làm nghề gì mà nhiều tiền thế”, một tài khoản có ý mỉa mai bình luận. "Thay đổi được như này cũng chẳng phải quá khó, trang điểm rồi ăn mặc vào là khác ngay thôi, nhưng làm gì ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, ăn diện mới là vấn đề", nickname Koyuki bình luận. Thậm chí nhiều người còn ác ý và bóng gió cho rằng Lê Lan "bán vốn tự có" mới có tiền trưng diện như này. 

Trước nhiều ý kiến không hay về mình, Lê Lan rất bức xúc, cô cũng chia sẻ đã đi tiêm mũi và nhấn mí mắt với tổng chi phí là 12 triệu, số tiền đó do cô làm thêm và được gia đình, người yêu hỗ trợ.  

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()