Cô gái cắt bánh Trung thu thành 12 miếng hứng 'gạch đá'

Thứ năm, 15/9/2016 03:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Do cắt miếng quá nhỏ nên chiếc bánh Trung thu bị vỡ nát khiến nhiều người vừa buồn cười vừa ngán ngẩm. 

Bức ảnh chiếc bánh Trung thu bị cắt làm 12 miếng hiện thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là các chị em. Chủ nhân của bức ảnh đăng tải kèm theo chia sẻ: “Các chị ơi em sang nhà người yêu mà cắt bánh thành ra như thế này ạ”.

co-gai-cat-banh-trung-thu-thanh-12-mieng-hung-gach-da

Đối với bánh Trung thu, thông thường sẽ cắt làm 4 miếng hoặc làm 6 miếng, tuy nhiên cô gái này lại cắt thành 12 miếng. Vì cắt bánh thành những miếng quá nhỏ nên chiếc bánh bị nát, vỡ phần nhân bên trong, trông không được đẹp mắt. Thậm chí chiếc nhiều người còn đùa vui đây là băm bánh chứ không phải cắt bánh nữa. 

Bức ảnh cũng khiến cô gái phải nhận nhiều ý kiến chê trách, những dòng bình luận có nội dung: "Trời, con gái thời nay đoảng quá đi mất", "Chắc là tiểu thư cành vàng lá ngọc được chiều chuộng nên chả biết làm gì đây"... xuất hiện khá nhiều. Nhiều người còn hài hước đoán rằng nhà có đông người nên phải cắt thành nhiều miếng như này hoặc cho rằng cô gái đang cố ý "tạo dáng bông hoa". Facbooker Nguyễn Hoa còn an ủi: "Thôi không sao, cắt nhỏ ăn cho đỡ ngấy, đem mời một vòng hàng xóm là hết ngay".

co-gai-cat-banh-trung-thu-thanh-12-mieng-hung-gach-da-1

Tuy vừa ngán ngẩm, vừa buồn cười nhưng một số chị em vẫn tích cực góp ý cho cô gái trẻ cách cắt bánh sao cho đúng, chủ nhân của bức ảnh cũng nhận thấy mình còn đoảng nên đã tiếp thu và gửi lời cảm ơn. 

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()