Thứ ba, 22/8/2017, 14:44 (GMT+7)

Cô chủ sắp lấy chồng, chó ôm chân níu kéo

Chứng kiến cô chủ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng, chủ chó này liên tục gây chú ý bằng cách quanh quẩn ôm chân, cúi lạy. 

Cô chủ sắp lấy chồng, chó ôm chân níu kéo
 
 

Chứng kiến cảnh cô chủ trang điểm, rồi mặc lễ phục áo dài đỏ, chú chó có vẻ như đoán được cô chủ sắp lên xe hoa về nhà chồng, vì vậy đã liên tục quanh quẩn bên cạnh, dùng chân trước khều cô chủ nhằm gây sự chú ý. Thậm chí, chú chó này còn ôm chân níu giữ cùng biểu cảm khuôn mặt khá tội nghiệp. Đoạn video và những hình ảnh này được một người thợ trang điểm cho cô dâu ghi lại.

Những khoảnh khắc này sau khi chia sẻ đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem và gần 20.000 lượt thích, chia sẻ. Cộng đồng bày tỏ sự xúc động trước tình cảm trung thành của con vật ấy khi chứng kiến ánh mắt tội nghiệp cũng như sự níu kéo mà bất thành.

co-chu-sap-lay-chong-cho-om-chan-niu-keo

Chú chó vẻ mặt tội nghiệp quanh quẩn, ôm chân cô chủ.

Tài khoản Vấn Trần Vô Tiết bình luận: "Nếu tao trong trườg hợp ấy chắc tao cũng không xa hắn nữa đâu. Nhìn hắn sao thương quá, cảm động phết chứ đùa". "Nhìn mặt nó tội nghiệp không kìa, mặt nhăn nhó buồn thiu, vừa thương vừa cưng. Nhìn em nó lại nghĩ tới đại ca nhà mình. Không biết sau này mình có được ôm chân như vậy không chứ đại ca nhà mình đến ôm nó còn không cho. Chưa thấy nó ôm mình bao giờ từ bé tới lớn", Facebooker Rùa con bày tỏ.

Có ý kiến lại hài hước. "Chắc em nó cũng muốn lên xe hoa đó mà, xin một suất ngồi bên cô chủ", Facebooker Bảo Hùng chia sẻ. "Thuyết âm mưu đấy, nhìn mặt tội tội thế thôi chưa nó đang nghĩ bà đi rồi ai hầu hạ, tắm rửa, cơm nước cho tui đây", tài khoản Hạ Linh hóm hỉnh.

Qua câu chuyện này, cộng đồng kêu gọi hãy ngừng đối xử bất công với động vật, ngừng ăn thịt chó. Tài khoản Huyền Trần gay gắt: "Một số người ăn thịt chó, giết chó không hề đáng làm một con người. Một con vật trung thành đáng yêu như thế sao có thể ra tay với chúng. Bọn chúng cũng có cảm xúc mà. Hãy ngừng ăn thịt chó, ngừng bắt trộm chó đi". Tài khoản Diễm My cũng cho hay: "Cần phải có luật nghiêm trị nạn bắt chó vì chó là bạn trung thành của con người".  

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()