Thứ ba, 27/2/2018, 15:29 (GMT+7)

Chó nằm 'ngủ say như chết', chủ gọi mãi không chịu dậy

Giấc ngủ say của chú chó Corgi đã khiến cho nhiều người phải bật cười.

Chú chó nhỏ giống Corgi đang nằm ngủ say, dù được người chủ liên tục vỗ vào người đánh thức nhưng "người bạn" này cũng chỉ mở hé mắt rồi lại tiếp tục say giấc. Đoạn video được ghi lại trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM ngày 25/2 và được một diễn đàn thú cưng chia sẻ trên mạng xã hội.

Chó nằm 'ngủ say như chết', chủ gọi mãi không chịu dậy
 
 

Sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã có hơn nửa triệu lượt xem cùng nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú. "Dậy mau người ta đến bắt vì tội không đeo rọ mõm bây giờ, hihi. Nhìn nó nằm ngủ thế kia trông vừa buồn cười vừa hồn nhiên quá cơ", tài khoản Dương Nguyễn nói. Tài khoản Trinh Trinh chia sẻ: "Gặp mình là mình chạy nhào lại mang đi luôn chứ không có thờ ơ như mấy bạn ở đó chỉ đứng đó coi đâu. Trời ơi cưng quá mà, chịu sao nổi".

"Đề nghị xịt nước vào mặt nó xem nó có chịu dậy không. Đùa vậy thôi chứ y chang con cún nhà mình, gọi thế nào cũng không chịu dậy hay mỗi lần đòi cái gì là cũng nằm bệt ra ăn vạ như vậy, vừa bực vừa buồn cười", người dùng Facebook Kim Linh kể. "Tôi thấy em nó còn nhỏ mê ngủ thì cho em ngủ, đừng quấy rầy hay lay nó, tội nghiệp", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()