Thứ ba, 25/7/2017, 16:00 (GMT+7)

Chị trách mẹ không thương, em nhắc nhở: 'Ai nuôi chị từ bé?'

Cô em gái sinh đôi "chỉnh" chị như người lớn trong video đang được lan truyền trong cộng đồng khiến nhiều người không nhịn được cười. 

Video ghi lại hình ảnh 2 bé gái sinh đôi nói chuyện với mẹ đang được cộng đồng chia sẻ nhiều. Mở đầu đoạn video, cô chị mếu máo: "Con có thấy mẹ thương con đâu, toàn quát mắng con thôi". Người mẹ thanh minh: "Mẹ thương mẹ không cần phải nói ra. Mẹ thương cả 2 chị em nhưng ai làm sai thì mẹ có trách nhiệm phải nói". 

Ngay lập tức, cô em thấy vậy liền phân tích ngay cho chị: "Thế thì ai nuôi chị từ bé? Nói đi? Bà với mẹ đều nuôi chị. Thế mà bây giờ lớn lên, lớn khôn đi cãi cả mẹ. Chị có biết thế là hư không?". Cô em còn tỏ ra "bà cụ non" thở dài một hơi rồi tiếp tục nhắc nhở: "Chị biết thế là sai rồi mà cứ cãi. Biết thế là hư rồi mà còn cứ làm thế. Không thể ai yêu được". Việc liên tục "chỉnh" người chị song sinh đã khiến người mẹ phải thốt lên: "Thôi con dừng lại, kệ chị để mẹ nói chuyện với chị".

Chị trách mẹ không thương, em nhắc nhở chị: 'Ai nuôi chị từ bé'
 
 
 

Sự lém lỉnh của cô em cũng như vẻ mặt mếu máo của người chị đã khiến cộng đồng cảm thấy buồn cười, yêu thích. Chị Việt Anh, mẹ của 2 bé (sống tại phố Tràng Thi, Hà Nội) chia sẻ: "Đoạn video đó mình quay hôm 22/7. Hôm đó hai đứa nhỏ xuống cửa hàng chơi. Bé chị nó nghịch và vẽ ra cái túi của mình chuẩn bị trả khách, do đó mình mới bảo bé về nhà cho ba xử lý vì ở nhà ba là người phán xử nhưng bé sợ ba mắng nên quyết định ở lại để mẹ xử lý luôn.

Nhưng khi mình nói thì bé chị lại không chịu nhận lỗi mà lại trách là do mẹ không yêu con nên mắng con. Lúc ấy, mình phải giải thích cho bé là mẹ yêu 2 chị em như nhau thì bé em bênh mẹ. Bé nói một hồi là mẹ thương cả 2 chị em, mẹ không thương chị thì làm sao mà mua quần áo đẹp cho chị, không này không kia. Mình cũng bất ngờ và buồn cười nên mới quay lại".

chi-trach-me-khong-thuong-em-nhac-nho-ai-nuoi-chi-tu-be

Chân dung hai bé sinh đôi Thiên Ngọc và Hải Ngọc.

Cũng theo chia sẻ của chị Việt Anh, hai bé sinh đôi này gần 5 tuổi. Bé chị tên Thiên Ngọc, bé em tên Hải Ngọc. "Hai đứa nhà mình cũng lém lỉnh và bà cụ non lắm, nhiều khi ba mẹ cũng dở khóc dở cười với hai đứa. Thậm chí có lần 2 bé còn bảo sẽ cho mẹ đi lấy người chồng mới vì bị ba xử lý khiến mình dở khóc dở cười", chị Việt Anh cho biết thêm.

Tài khoản Voicòi tỏ ra yêu thích: "Xem đi xem lại vì đáng yêu nhất quả đất. 'Cứ cãi thế thì không ai yêu được một thế' chết cười với cái câu này của bà em thôi". "Ôi em cũng đến chịu bà cụ non này thôi. Khiếp sao mà nó nói câu nào chết câu ý, cô chị thì cứ im thin thít chẳng nói được gì cả", tài khoản Ngân Nguyễn viết.

"Thường nhà nào có 2 chị em gái thì cô chị hiền dịu bao nhiêu thì cô em gái đanh đá bấy nhiêu mà. Cưng quá, cái mồm cứ liến thoắng. Ai cãi nhau với bà ý chắc thua quá", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()