Thứ bảy, 6/1/2018, 21:42 (GMT+7)

Cậu bé ra đòn hạ gục đối thủ trong thời gian chỉ 1 giây

Khi đang bắt tay đối thủ, cậu bé bất ngờ tung đòn và giành chiến thắng có thể nói là trong thời gian ngắn kỷ lục.

Video ghi lại màn so tài của hai võ sĩ nhí đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trong video, hai cậu bé đang bắt tay để chuẩn bị cho một trận đấu tại giải vô địch đấu vật học đường của Mỹ. Tiếng còi vừa vang lên, một cậu bé ngay lập tức ra đòn, vật hai chân đối thủ xuống đất.

Cậu bé ra đòn hạ gục đối thủ 'ngắn nhất lịch sử đấu vật'
 
 
 

Không phạm luật vì đã thực hiện cú tấn công sau tiếng còi, nhưng chiến thắng của cậu bé không được nhiều người ủng hộ. Tài khoản Henry bình luận: "Cú hạ gục đối thủ ngắn nhất lịch sử đấu vật là đây. Tuy nhiên, chiến thắng không phải là thứ quan trọng nhất, đặc biệt là trong thể thao, cần phải giữ tinh thần fair play (chơi đẹp). Người lớn nên nhắc nhở cậu bé, đừng để con thành người háo thắng, sẵn sàng làm mọi điều để vô địch".

Facebook Trung Trần đồng tình: "Cậu bé còn nhỏ thì mọi người sẽ thấy bình thường, nhưng nếu không được dạy dỗ, lớn lên đây sẽ là một tinh thần xấu trong thể thao. Ngày 12/11, tại sự kiện Kunlun Fight 68, võ sĩ Pan Jiayun đã đá thẳng vào bụng đối thủ Sun Zhixiang khi hai người đang chạm găng. Võ sĩ này sau đó giành chiến thắng, nhìn vẻ ngạo nghễ của anh ta mà tôi nực cười thay. Chẳng có gì đáng tự hào ở đây cả".

Võ sĩ Trung Quốc đá trộm đối thủ giành chiến thắng
 
 

"Không phạm luật nhưng rất xấu xí. Đây có lẽ cũng là một hạn chế của các môn thể thao đối kháng. Trọng tài nên cho hai bên chạm găng hoặc bắt tay trước khi trận đấu bắt đầu, để các võ sĩ không tận dụng sơ hở giành chiến thắng kiểu này. Sẽ không công bằng", Facebook Tran Nguyen góp ý. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()