Thứ ba, 27/3/2018, 09:08 (GMT+7)

Cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như cầu thủ chuyên nghiệp

Video bé trai khoảng 5 tuổi tâng bóng bằng hai chân thuần thục khiến nhiều người nể phục, thu hút 1,6 triệu lượt xem từ cộng đồng.

Cậu bé 5 tuổi tâng bóng điệu nghệ như cầu thủ chuyên nghiệp
 
 
 

Bé trai khoảng 5 tuổi người Thái Lan cởi trần, mặc quần đùi, chỉ sử dụng hai chân để rê, gắp và liên tục tâng trái bóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Màn biểu diễn kỹ thuật của bé trai đã nhận về nhiều lượt khen ngợi. Nhiều người cho rằng bé sẽ trở thành một cầu thủ nổi tiếng trong tương lai. 

Tài khoản Nguyễn Tuấn bình luận: "Mới tí tuổi mà đã đá được như thế rồi. Tương lai được làm cầu thủ nổi tiếng, tài giỏi như dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhé con". Facebooker Alberto Đức nói: "Quá tuyệt vời. Rất có năng khiếu, tương lai hãy trở thành siêu sao con nhé. Nếu không con cũng được rất nhiều người yếu mến bởi khả năng rồi".

Một vài ý kiến còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, tài khoản Ngân Trần thích thú: "Tình yêu và đam mê là đây chứ đâu. Giỏi lắm con ơi, không phải cũng giỏi như con đâu". "Cháu có biết là chú đây dùng cả tuổi thanh xuân chỉ để làm được cái động tác rê bóng mà mãi không xong không? Thật là ghen tị", người dùng Facebook Tuan Anh viết. "Rất hay nhưng coi chừng mấy bóng đèn, đồ đạc ở trên rơi hết xuống đất nha", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()