Chủ nhật, 10/9/2017, 10:37 (GMT+7)

Bố lái xe mẹ bón cơm cho con trên xe máy

Đứa trẻ trong video đã khá lớn, nhưng vẫn được bố mẹ chăm sóc đến tận 'răng'.

Mạng xã hội đang lan truyền video để đưa con đến lớp cho kịp giờ học, người bố lái xe máy, người mẹ ngồi sau liên tục đút cơm cho con ăn. Đáng chú ý hơn cả là đứa trẻ trong video đã khá lớn, nhưng vẫn được bố mẹ chăm sóc đến tận "răng".

"Tôi không thể hiểu nổi, tối phải bắt con đi ngủ sớm, sáng còn dạy sớm được mới kịp ăn sáng, phải rèn như vậy các con mới ý thức được, không nên nuông chiều con kiểu này. Con cái là tương lai của cha mẹ. Chăm sóc đến tận miệng thế này thì tương lai làm sao?", tài khoản Hồng Quang Lê bình luận. 

"Xem xong video mà mình chỉ thấy không cầm được nước mắt, thương cho con em và thương cả cho phụ huynh. Tội nghiệp thật sự. May mà tôi đã cho các con tôi đi học ở nước ngoài. Chứ như bây giờ, học hành vật vã hơn chúng ta ngày xưa rồi. Cuộc sống hiện đại trở nên phức tạp", tài khoản John Hoàng chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến trên, Facebooker Phạm Ái Liên Hương nói: "Con mình mới lớp 6 mà 6h25 sáng là phải có mặt ở trường. Phải học cả thứ 7, thật sự không biết vui hay buồn nữa. Cả tuổi thơ chỉ có học và học thôi sao?".

Chia sẻ thêm về "vấn nạn" học đường, sau khi xem xong video, nhiều người cho rằng, bố mẹ phải ôm đồm con cái như vậy vì thả ra thì sợ con bị bắt cóc, rồi bạn bè rủ rê chơi bời xấu, xe ôm không dám tin ai. "Nhiều khi thấy mệt mỏi lắm nhưng như cái vòng luẩn quẩn không biết thoát ra thế nào", Facebooker Trang Trần kết luận.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()