Thứ sáu, 6/7/2018, 16:08 (GMT+7)

Bố dùng kìm 'khủng' nhổ răng cho con tại nhà

Nhiều ý kiến cho rằng rất nguy hiểm khi ông bố dùng loại kìm dân dụng có kích thước lớn để nhổ răng cho con trai. 

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi lại cảnh ông bố tự tay nhổ răng cho con tại nhà. Bé trai được yêu cầu mở to miệng, còn người đàn ông dùng chiếc kìm dân dụng (loại chuyên dùng để sửa chữa điện nước gia đình) để nhổ. Chỉ sau vài giây, chiếc răng được lấy ra ngoài. Dù hơi đau và lợi bị chảy máu nhưng cậu bé không khóc lóc mà tỏ ra khá bất ngờ.

Bố dùng kìm 'khủng' nhổ răng cho con tại nhà
 
 

Video sau khi đăng tải nhận hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Đa phần ý kiến đều không đồng tình với cách làm này. Facebook Dang Khoi Nguyen viết: "Hết cách để nhổ hay sao mà mang kìm này ra? Kìm này chỉ dùng để sữa chữa đồ đạc hư hỏng trong nhà. Mất vệ sinh quá!".

Thành viên Huong Nguyễn ý kiến: "Ngày xưa mình cũng toàn được bố nhổ bằng tay, chứ không dùng kìm thế này. Cái kìm to nhìn sợ quá. Giờ cuộc sống có điều kiện hơn rồi, phòng nha cũng nhiều, tốt nhất nên đem ra nhờ họ cho. Chỉ 10.000-30.000 đồng, thậm chí nhiều nơi còn nhổ miễn phí cho trẻ nữa. Sạch sẽ mà an toàn". "Thời buổi nào rồi mà còn thế này nhỉ. Bố mẹ đừng coi thường chuyện răng miệng nhé. Lỡ bị nhiễm trùng thì phức tạp đấy. Lúc đó còn tốn kém hơn, lại khổ con mình nữa?", tài khoản Anh Thư nhắn nhủ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()