Thứ năm, 23/3/2017, 14:49 (GMT+7)

Bố chở con không đội mũ bảo hiểm, ngồi quay ngược

Hình ảnh ông bố đèo cô con gái đến trường với cách thức mạo hiểm khiến nhiều người không khỏi bất bình và lo lắng.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình ghi lại cảnh ông bố đưa con đến trường nhưng không cho con đội mũ bảo hiểm, thậm chí cô bé còn ngồi quay mặt về phía sau đầy mạo hiểm đã khiến nhiều Facebooker cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của họ.

bo-cho-con-khong-doi-mu-bao-hiem-ngoi-quay-nguoc

Ảnh: Hà Ngọc

Bên cạnh một số những dòng comment có nội dung cảm thông với nỗi khổ của các bậc phụ huynh khi phải đưa con đến trường trong trạng thái ngái ngủ, mè nheo thì cũng xuất hiện không ít ý kiến tỏ ra phản độ thái độ tham gia giao thông của ông bố.

“Nuông chiều con quá đà, dù với bất cứ lý do gì tôi cũng không thể chấp nhận hành vi đèo con đi học như này. Là cha, là mẹ không đơn giản chỉ dạy con bằng cách bảo chúng phải thế này, thế kia. Ý thức và hành động của người lớn ảnh hưởng rất nhiều đến con trẻ. Đèo con như này ắt lần sau nó sẽ lại càng mè nheo, có thái độ không hợp tác”, Facebooker Phương Anh góp ý.

Một tài khoản khác chia sẻ: “Không biết là chiều con hay hại con nữa đây. Cho ngồi như này nhỡ phanh gấp một phát thì chuyện gì sẽ xảy ra? Biết là bất đắc dĩ nhưng như này thì quá nguy hiểm và coi thường chính sự an toàn của con mình”.

Trước đó mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh ông bố một tay lái xe, một tay bế con gái ngủ gật khiến nhiều bậc phụ huynh phải suy ngẫm.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()