Thứ hai, 8/1/2018, 08:42 (GMT+7)

Bị cướp điện thoại khi đang ngồi ngay trước cửa nhà

Nam thanh niên bật dậy, đuổi theo tên cướp nhưng đành bất lực nhìn hắn tẩu thoát. 

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một nam thanh niên ngồi chăm chú xem điện thoại trước cửa nhà ở huyện Dĩ An (Bình Dương). Tên cướp thấy liền chạy xe máy đến, áp sát và giật phăng chiếc điện thoại. Nạn nhân bật dậy và đuổi theo, nhưng đành bất lực nhìn hắn tẩu thoát. 

Ngồi lướt web trước nhà bị tên cướp giật mất điện thoại
 
 

Video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng. Dưới bình luận nhiều người kêu gọi người dân nên cảnh giác, đặc biệt vào dịp cuối năm. "Cướp giật bây giờ táo tợn lắm, vì vậy mọi người nên cảnh giác. Đừng để "mất bò mới lo làm chuồng", Facebook Ha Mi nhắn nhủ. 

Facebook Minh Mèo đồng tình: "Cuối năm rồi mọi người cẩn thận tài sản. Hôm rồi khách ngồi ăn trong quán mình, nó đi bộ vào trong quán giả vờ mua đồ rồi bất ngờ chộp trên bàn chạy lên xe đã chờ sẵn phía ngoài". 

Facebook Vy Huynh Thuy Nguyen cho rằng lỗi trước tiên thuộc về nạn nhân: "Có của mà không biết giữ thì trách ai. Nhà mặt đường lớn, ngồi ngoài vỉa hè bấm điện thoại thế kia thì chẳng khác gì 'mỡ để miệng mèo'. Mọi người nên xem đây là một bài học để cẩn thận với tài sản của mình nhé".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()