Thứ sáu, 27/4/2018, 13:23 (GMT+7)

Bé trai nằm bất động trên phố Hà Nội, xe cộ qua lại không ai để ý

Một vài người chỉ hướng ánh mắt nhìn về phía bé trai rồi lại bỏ đi.

Một bé trai khoảng 10 tuổi, không rõ nguyên nhân nằm bất động ngay giữa đường phố Hà Nội đang có nhiều xe cộ qua lại. Có khá nhiều người đi đường trông thấy cảnh tượng này tuy nhiên đa số chỉ tò mò nhìn, bàn luận rồi rời đi.

Tài khoản Hoàng Thiện, chủ nhân đoạn video, còn chia sẻ: "Không biết 'ông cụ non' này bị sao lại ra đúng chỗ này nằm, ai kêu cũng không vào nhưng cho tiền thì lại vào".

Bé trai nằm bất động trên phố Hà Nội mặc xe phố qua lại
 
 
 

Đã có nhiều ý kiến, quan điểm được đưa ra sau khi đoạn video này được đăng tải lên mạng xã hội. Tài khoản Duc Anh Nguyen bình luận: "Người lớn xung quanh đáng trách quá, thấy bé trai nằm như thế cũng nên ra hỏi một câu. Bố mẹ nó cũng không quản để nó như thế". "Nó còn quá bé. Chỉ bảo là trách nhiệm, việc nên làm của người lớn. Có thể cháu bé bị tự kỷ, bị vấn đề về tư duy nên mới làm vậy chăng", tài khoản Nguyễn Long chia sẻ.

"Khuất tầm nhìn xe ôtô, cẩn thận lại bị đâm, lại làm khổ người khác", tài khoản Dao Quoc không đồng tình. "Theo tôi bạn này lại nằm ăn vạ thôi, thích há miệng chờ sung. Có khi cần mang ra phường", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()