Thứ sáu, 2/6/2017, 08:56 (GMT+7)

Bé gái 'biện luận' ba đỏ mặt do ăn ớt chứ không phải uống rượu

Người cha đi uống rượu về nhưng cô con gái nhỏ tìm mọi cách để bênh vực, giải thích hộ.

Một đoạn video dài khoảng 3 phút được Facebooker L.D.T. đăng tải trên Facebook cá nhân thu hút 28.000 lượt like và 12.000 bình luận bởi sự hồn nhiên, lém lỉnh của cô bé.

Video đăng tải cùng chia sẻ: "Mẹ bảo nếu ba uống rượu thì cho ra khỏi phòng không cho ngủ cùng, bạn ý bảo để bạn ý kiểm tra, hít lấy hít để xong bảo là toàn mùi nước lọc. Nói thế để không đuổi ba ra ngoài ngủ, xong biện minh là tại ba ăn ớt nên đỏ mặt. Mẹ bảo có mùi bia thì bạn ý bảo mùi bia ấy từ nhà ông ngoại bay ra nhà mình (vì trưa uống bia nhà ông ngoại ). Bạn ý than với bà là "con làm việc cả ngày mệt mà ba Doanh cứ bắt đấm lưng".

Video con gái 'bảo vệ' cha đáng yêu nhất quả đất
 
 

Video "đốn tim" người xem bởi cô bé xuất hiện cùng giọng điệu nũng nịu và cử chỉ âu yếm cha. Rất nhiều bình luận tỏ ý khen ngợi. Facebooker Lê Thức nói: "Thật đáng cưng! Chúc mừng 2 bạn có cháu đáng yêu như thế". Facebooker Thế Duy bày tỏ: "Có đứa con gái như thế này thích quá, thật bõ công mang nặng đẻ đau và nuôi nấng. Mình cũng ước có một đứa".

"Em bé trong video thông minh quá. Chắc bé tầm tuổi con mình, nhưng quả thật cách nói chuyện vừa khôn vừa dễ thương, không phải bạn nhỏ nào thương bố mà cũng biết cách nói chuyện được thế đâu", Facebooker Tuấn Tú nói. 

"Có đứa con gái như này đúng là sướng từ lúc sinh nó ra đến lúc già ý. Bé tý mà biết bênh bố rồi, kiểu này thì mẹ ra rìa sớm thôi", Facebooker Linh Láu lém lỉnh nói. 

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()