Thứ sáu, 11/5/2018, 01:30 (GMT+7)

Ba cụ bà hai lần một tuần đi ăn bún riêu với nhau trong suốt nhiều năm

Tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn giữ thói quen cùng nhau ăn sáng khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ.

Chiều ngày 9/5, tài khoản Tuan Anh Tran đã đăng tải lên một group hình ảnh về một bữa ăn sáng của ba bà cụ khoảng hơn 70 tuổi trong một quán ăn kèm lời chia sẻ: ''Chuyện về 3 bà cụ hàng xóm ngõ nhà em các bạn ạ. Đều như vắt chanh, tuần 2 bữa bún riêu. Tình cảm như thế này có phải yên bình không nhỉ".

Ba cụ bà hai lần một tuần đi ăn bún riêu với nhau trong suốt nhiều năm.

Ba cụ bà hai lần một tuần đi ăn bún riêu với nhau trong suốt nhiều năm.

Hình ảnh được chụp lại tại một quán ăn ở Hà Nội. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được sự chú ý với hơn 3.000 lượt thích và bình luận. Đa phần mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn của các cụ và hy vọng tương lai cũng có được một tình bạn bền vững như vậy. Facebooker Nguyễn Thu nói: "Đây là điều ai cũng mong muốn khi về già, thật ngưỡng mộ các cụ". "Lúc các cụ vui vẻ bình thường thì con cháu cũng vui theo, nhưng mà lúc các cụ xảy ra nội chiến thì sao nhỉ", thành viên Phùng Minh Tuấn hài hước.

Thành viên Phương Nhạt Nhòa bình luận: "Các cụ cứ khoẻ mạnh, vui vẻ như này là con cháu mừng rồi. Hy vọng con cũng có một tình bạn lâu năm như các cụ". "Nghĩ đến lúc sẽ có một ngày, chỉ có một bà cụ gọi 3 bát bún riêu, như vậy thật buồn. Con mong các cụ hãy sống thật lâu và gặp nhau nhiều hơn nữa nhé", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()